"Bạn trai của Annabelle" trở lại, kinh dị và creepy hơn ở trailer Cậu Bé Ma 2

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 16:17 06/02/2020

Cậu Bé Ma - Brahms trở lại với phần 2, lần này chú búp bê sứ tàn ác hơn và thậm chí là sẵn sàng giết người.

Sau loạt phim hài dịp Tết Nguyên đán, phòng vé tháng 2 bắt đầu đón nhận những tác phẩm với màu sắc đa dạng hơn và một trong số những bộ phim được trông đợi nhất chính là Brahms: Cậu Bé Ma 2. Đây là phần tiếp theo của phim kinh dị The Boy đã gây ra cơn sốt trên toàn cầu hồi năm 2016 và phần 2 này vẫn sẽ có sự góp mặt những cái tên quen thuộc như: Katie Holmes, Christopher Convery,...

Trailer phim "Brahms: The Boy 2"

Trong phần 2, con búp bê ma tên Brahm sau khi bị chôn vùi từ phần một đã được một cậu bé tên Jude (Christopher Convery) đào lên. Thế là những chuỗi ngày đáng sợ đối với gia đình bé Jude bắt đầu ập đến. Lần này, búp bê ma quyết tâm bắt giữ Jude ở bên mình mãi mãi mặc cho nỗ lực giải cứu con trai của Liza (Katie Holmes) có nhiều đến đâu.

Bạn trai của Annabelle trở lại, kinh dị và tàn bạo hơn trong trailer Brahms - Cậu Bé Ma 2  - Ảnh 2.
Bạn trai của Annabelle trở lại, kinh dị và tàn bạo hơn trong trailer Brahms - Cậu Bé Ma 2  - Ảnh 3.

Jude đào được Brahms lên từ lòng đất.

Ở phần phim này thân phận của Brahms, chú búp bê sứ kinh dị với đôi mắt to tròn mà mọt phim vẫn gọi vui là "bạn trai của Annabelle" sẽ được bật mí rõ nét hơn. Đây thật ra chính là hiện thân của cậu con trai 8 tuổi đã qua đời 20 năm trước của một cặp vợ chồng già người Anh. Ở phần một, Brahms đã gây ra biết bao trải nghiệm kinh dị cho cô bảo mẫu Greta, những tưởng những điềm báo đáng sợ đã được hóa giải, thế nhưng linh hồn của con búp bê ma vẫn chưa bao giờ rời khỏi vùng đất nơi nó chiếm ngự.

Bạn trai của Annabelle trở lại, kinh dị và tàn bạo hơn trong trailer Brahms - Cậu Bé Ma 2  - Ảnh 4.

Thủ đoạn của Brahms trở nên tàn bạo hơn nhiều.

Nói về phần 1, đạo diễn William Brent Bell từng chia sẻ rằng những hành động của cậu bé búp bê Brahms vẫn còn khá "vô tư và dễ thương" chứ chưa thực sự mang tính hiểm ác hay đến mức muốn lấy mạng người khác. Nhưng sang phần 2, vị đạo diễn khẳng định: “Tôi muốn chắc chắn rằng trong phần hai, chúng tôi sẽ cho người xem thấy rằng, nó không chỉ dễ thương và kỳ quặc, mà còn nguy hiểm chết người.” Lần này, mối đe dọa từ Brahms trở nên đáng sợ hơn rất nhiều, thậm chí có thể dẫn đến cái chết, khiến cuộc sống của các nhân vật bị đảo lộn hoàn toàn và nhuốm màu u ám và khổ đau.

Bạn trai của Annabelle trở lại, kinh dị và tàn bạo hơn trong trailer Brahms - Cậu Bé Ma 2  - Ảnh 5.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Brahms - Cậu Bé Ma 2?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Phim sẽ được ra rạp phục vụ khán giả từ ngày 21/02.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm