Bạn trai cũ vừa lộ "hint" có người mới, Lai Lai có ngay dòng trạng thái bóng gió

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:54 27/03/2022

Nữ streamer Tốc Chiến Lai Lai có dòng trạng thái "lạ", không mấy tích cực về đàn ông.

Những thông tin về nữ game thủ sexy, xuất hiện "tay trong tay" và gọi Zeros là "chồng iu" vẫn đang khiến dân mạng xôn xao. Phía người cũ của chàng tuyển thủ "lắm tài nhiều tật" ngay lập tức cũng góp vui với một dòng trạng thái bóng gió. Dù không chắc chắn nội dung hướng đến tình cũ, thế nhưng đại đa số người hâm mộ đều cho rằng nói về Zeros, có người thậm chí còn gọi tên anh bên dưới bình luận.

Bạn trai cũ vừa lộ “hint có người mới, Lai Lai có ngay dòng trạng thái bóng gió - Ảnh 1.

Theo đó, Lai Lai viết: "Đàn ông trên đời này giỏi nhất là điêu ngoa xảo trá". Cô nàng còn cẩn thận, để lại một chú thích: "Ai mà bảo 'trừ tui ra' thì đó có thể là đàn ông tốt. Còn những ai mà tự nhận mình là người đàn ông không tốt. Thì chắc chắn nó không tốt thật".

Những nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng game như Thầy Giáo Ba, NoWay… và người hâm mộ thi nhau để lại những bình luận hài hước càng khiến bài đăng được dịp "xôm". Có fan còn hỏi khéo, không biết Ma Vương đã làm gì để nữ streamer uất hận đến vậy. Bên cạnh đó có người còn cho rằng đây là lời nhắc khéo của tiền bối dành cho nữ game thủ 2002 vừa mới "ra mặt".

Bạn trai cũ vừa lộ “hint có người mới, Lai Lai có ngay dòng trạng thái bóng gió - Ảnh 2.
Bạn trai cũ vừa lộ “hint có người mới, Lai Lai có ngay dòng trạng thái bóng gió - Ảnh 3.

Được biết, cô nàng 2002 là Phương Vy, là bạn gái tin đồn của Zeros, cô nàng xuất hiện chung với chàng tuyển thủ khi anh tham gia một giải đấu net cỏ.

Bạn trai cũ vừa lộ “hint có người mới, Lai Lai có ngay dòng trạng thái bóng gió - Ảnh 4.

Chân dung nữ game thủ Phương Vy.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm