Bạn trai cũ của “nữ chủ tịch giả danh” vẫn kiên quyết giữ 1 điều sau vụ chia tay gây tiếc nuối

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:51 22/11/2021

Ngoài ra, Chí Thành đã ngầm thông báo chính thức chia tay từ 1 tháng trước mà không ai biết.

Hôm 19/11 vừa qua, dân mạng, nhất là những người chơi hệ "tóp tóp" không khỏi bất ngờ khi Việt Phương Thoa - Chí Thành chính thức thông báo chia tay. Cặp đôi yêu nhau hơn 3 năm và từng là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất nhì TikTok với kênh chung 8,6 triệu lượt theo dõi.

Việt Phương Thoa và Chí Thành

Theo chia sẻ, cặp đôi đã chia tay hơn 1 tháng nay nhưng bây giờ mới thông báo với mọi người. Sau khi sự đã rồi, netizen mới lần ngược trở lại mốc thời gian này trên kênh TikTok riêng của Chí Thành và nhận ra anh chàng đã ngầm thông báo từ 1 tháng trước nhưng không ai để ý.

Cụ thể hot TikToker đăng một clip cực kỳ ngọt ngào và lãng mạn của couple ở Đà Lạt vào ngày 24/10. Kèm theo đó, Chí Thành viết caption ẩn ý: "Bạn đã bỏ lỡ điều gì trong năm 2021 này? Tôi đã bỏ lỡ rất nhiều...".

Clip được Chí Thành đăng tải vào 1 tháng trước

Sau khi phát hiện ra đoạn clip này, netizen mới vỡ lẽ ra ý nghĩa thật sự mà Chí Thành muốn nhắn gửi nên đã để lại nhiều bình luận động viên. Bên cạnh đó fan couple còn mong cặp đôi sẽ cho nhau thêm 1 cơ hội nữa:

- Lúc trước coi cứ ngỡ bình thường... Hoá ra giờ mới biết video này có ý nghĩa khác nữa.

- Tôi biết anh ấy đã bỏ lỡ những gì.

- Có phải đây là clip cuối cùng anh chị cùng nhau trước khi chia tay không? Nhìn 2 người em thấy tiếc cho 1 cuộc tình quá ạ.

- Tiếc cho anh chị quá!

- Em vẫn hy vọng 2 người cho nhau thêm 1 cơ hội nữa.

Ngoài ra nhiều người cũng khá bất ngờ khi đến hiện tại, đã chia tay hơn 1 tháng nhưng Chí Thành vẫn chỉ follow mình Việt Phương Thoa trên TikTok như hồi còn yêu. Ngược lại nữ "chủ tịch giả danh" vẫn theo dõi bạn trai cũ và thêm 3 người bạn khác nữa. Chi tiết này cho thấy cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè bình thường nhưng không thân như thông báo chia tay trước đó.

Vụ chủ tịch giả danh nổi tiếng chia tay mối tình 3 năm: Nam chính đã ngầm thông báo từ 1 tháng trước, đến giờ vẫn thuộc hội follow mình em - Ảnh 3.

Chí Thành chỉ follow mình người yêu cũ trên TikTok

Vụ chủ tịch giả danh nổi tiếng chia tay mối tình 3 năm: Nam chính đã ngầm thông báo từ 1 tháng trước, đến giờ vẫn thuộc hội follow mình em - Ảnh 4.

Việt Phương Thoa follow 4 người, trong đó có Chí Thành

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm