Bạn trai cơ trưởng đặt tình huống bị ốm thôi Hà Trúc đã đòi khóc xỉu: "Tác hại" của tình yêu ft. xem phim Hàn Quốc quá nhiều đây à?

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 16:25 03/02/2020

Phải chăng ai yêu rồi cũng vậy à...

Ai trên đời chẳng muốn yêu và được sống mãi trong tình yêu. Nhưng có rồi thì chẳng biết nên làm gì tiếp theo, bởi giấu thì bị trùng còn khoe ra thì bị cướp mất. Nói chung, chữ "yêu" bây giờ cũng mệt mỏi vô chừng, đặc biệt với những nhân vật hiện sở hữu lượt follow cao trên MXH. "Sợ anh biết lại sợ anh không biết. Muốn anh biết lại muốn anh không biết..." phải chăng Kai Đinh đã sáng tạo nên ca khúc Điều buồn nhất dựa trên tình huống tréo ngoe này?!

Đi 7749 vòng cũng chỉ muốn nhắc đến couple Hà Trúc - Quang Đạt (cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam). Tại sao là cặp này? Ừa thì dù 2020 chỉ mới bước sang vài ngày, song tình trường của họ lên nhanh như diều gặp gió, tưng bừng như pháo hoa đêm giao thừa. Trái ngược với tình hình vài ngày trước còn úp úp mở mở, mấy nay đôi trai tài gái sắc liên tục "làm loạn" feed bởi những cảnh tình tứ.

Bạn trai cơ trưởng đặt tình huống bị ốm thôi Hà Trúc đã đòi khóc xỉu: Tác hại của tình yêu ft. xem phim Hàn Quốc quá nhiều đây à? - Ảnh 1.

Đây có lẽ là chuyện những người yêu nhau mới hiểu: tự nghĩ ra hoàn cảnh éo le xong đánh đố nhau cách giải quyết. Đến đây dân tình chỉ muốn nói là bệnh thì đi uống thuốc chứ khóc làm chi cho hao sức?

Sau n lần bị bắt gặp đi chung thì đây là cách họ công khai yêu nhau. Cứ phải che làm gì trong khi check một phát là ra hết vậy anh chị?

Để đây và không bình luận thêm.

Bạn trai cơ trưởng đặt tình huống bị ốm thôi Hà Trúc đã đòi khóc xỉu: Tác hại của tình yêu ft. xem phim Hàn Quốc quá nhiều đây à? - Ảnh 4.

Một cách "đánh dấu lãnh thổ" chăng?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm