Ngân 98 bị bạn trai quay lén cảnh lên cơn ghen, dân tình nghe màn đáp trả xong khuyên chia tay sớm cho lành!

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 13:59 03/02/2020

"Em ở ngoài cuộc còn mệt giùm chị đó Ngân" là comment được rất nhiều người ủng hộ.

Vạn vật có thể thay đổi nhưng có một định lý muôn thuở như sau: "hít" drama lúc nào cũng thích. Vì vậy mà những cái tên dính liền thị phi, ví dụ: Ngân 98, thu hút sự chú ý của dân mạng khắp mọi nơi. Chỉ cần một phát ngôn hay hành động gây shock cùng Lương Bằng Quang là đủ để nổi ầm ĩ trên mặt báo. 

Trong một vlog do Lương Bằng Quang đăng tải cách đây chưa lâu có ghi lại cảnh Ngân 98 nổi cơn ghen. Chuyện bắt đầu do Lương Bằng Quang đòi đi ăn sinh nhật một người bạn và biết chắc có những cô bạn gái cũ xuất hiện. Ngân 98 liền đặt câu hỏi tại sao anh chàng lại hào hứng như vậy: "Có phải ở đó có những chị 18,19, 20 là đúng lứa tuổi anh thích có phải không?"

Ngân 98 bị bạn trai quay lén cảnh lên cơn ghen, dân tình nghe màn đáp trả xong khuyên chia tay sớm cho lành! - Ảnh 1.

Quay lén còn không có tâm, mặt mũi Ngân nhìn hốc hác chưa này.

Rõ ràng dù có là hot girl đi chăng nữa nhưng yêu vô thì ai cũng có lúc "nóng máu" thôi! Dù Lương Bằng Quang tỏ thái độ muốn rủ Ngân 98 đi cùng để thêm phần an tâm, cô bạn vẫn nhất quyết không đi. "Ủa đâu có gì là tự nhiên đâu. Ai kêu anh không tạo niềm tin cho người ta chi, người ta đa nghi là phải rồi. Còn em không đa nghi, anh sao em vậy" - cô nàng bực tức nói.

Ngân 98 bị bạn trai quay lén cảnh lên cơn ghen, dân tình nghe màn đáp trả xong khuyên chia tay sớm cho lành! - Ảnh 2.

Chuyện chưa dừng lại ở đó, cặp đôi lại gây sang chuyện sắm quần áo mới:

- Tối đó em mặc đồ gì?

- Anh sắm cho em hả, sao anh hỏi? 

- Em có quá trời đồ mà.

- Đó thấy chưa mọi người, chán lắm. Thay vì tới đó có nhiều gái đẹp, anh yêu em anh sắm cho em tại vì em khác biệt với những cô gái khác. Còn anh không sắm cho em thì em cũng đâu khác biệt gì với những con đó đâu. Tóm gọn lại, em với mấy con đó như nhau.

Chốt lại, hot girl thẳng thắn trước người yêu: "Bớt bớt đi Quang, giờ em yêu ai cũng vậy thôi. Ai không chịu được em thì next." Đến nước này thì ai cũng lắc đầu ngao ngán, rất nhiều comment "gạch đá" gửi đến bạn trai Ngân 98 như sau:

Ngân 98 bị bạn trai quay lén cảnh lên cơn ghen, dân tình nghe màn đáp trả xong khuyên chia tay sớm cho lành! - Ảnh 3.

Chỉ mới vài ngày trước, cặp đôi bị dân mạng chỉ trích vì up ảnh nhạy cảm ở Hàn Quốc.

Ông này toàn lợi dụng Ngân, phục vụ nấu ăn cho ông ấy nữa. Ngân yêu cha này được cái gì đâu.

- Cảm giác ông nay keo kiệt, toàn lợi dụng Ngân. Không tự động mua đồ cho người yêu được à để bả nói như vậy có nghĩa là ông này rất tệ đấy.

Mình thấy chị Ngân này chắc cú khổ vì tình. Nhìn thấy tương lai 2 anh chị này không bền tí nào, sống như vậy mệt chết được Ngân ơi. Tưởng quay lại với nhau nó sẽ khác chứ, em thấy nó tệ hơn trước. Em ở ngoài cuộc còn thấy mệt giùm cho anh chị.

- Tứ đổ tường, Quang không vướng rượu chè, cờ bạc thì chắc cú phải vướng vào gái. Chị phải chấp nhận thôi Ngân ơi, được này thì mất cái kia, nhưng thấy tương lai chị sẽ mệt mỏi nếu như cứ để chuyện như thế này xảy ra. Cuộc sống sẽ mãi không hạnh phúc vì không còn tin tưởng nhau. Em đã thấy trường hợp chị dâu em, giống như chị vậy đó suốt ngày mệt mỏi canh chồng mình. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm