Thị phi của Ngân 98 vắt từ năm cũ sang năm mới: Mỗi lần có "phốt" dân tình lại phải thốt lên "hông hiểu nổi luôn á"

Mai Thuý, Theo Helino 21:08 16/01/2020

Nếu một năm có 365 ngày thì hẳn Ngân 98 đã sống trọn 365 ngày đó với sự thị phi của mình.

2019 đầy biến động đã khép lại, nhường chỗ cho 2020 với niềm hy vọng và sự đổi mới. Đó là suy nghĩ của số đông, chứ còn Ngân 98 - hot girl thị phi thì mọi chuyện lại khác.

Nếu ai chưa biết thì xin được tả sơ như sau, Ngân 98 nổi (tai) tiếng từ độ 3-4 năm trước với những chiêu trò, phát ngôn gây shock và hình ảnh khoe thân. Đồng hành cùng cô là trước đây có "chị em cây khế" Mon 2k, sau này nghỉ chơi thì chuyển sang bạn trai Lương Bằng Quang. Dù vậy, trong bất kì hoàn cảnh hay thời gian nào, độ hot của nàng hot girl vẫn không thuyên giảm. 

Phải chăng xuyên suốt một năm, Ngân 98 đã sống trọn 365 ngày đó với sự thi phi? Hãy cùng kiểm chứng nhé!

Hiện tại, dân tình đang ném đá hình ảnh Lương Bằng Quang đăng tải trên Facebook cá nhân nhằm quảng cáo cho clip "Ngân 98 mặc bikini thách thức - 6 độ tại Hàn Quốc". Cặp đôi thị phi nhận về vô vàn bình luận chỉ trích.

Thị phi của Ngân 98 vắt từ năm cũ sang năm mới: Mỗi lần có phốt dân tình lại phải thốt lên hông hiểu nổi luôn á - Ảnh 1.

Trước đó, dân mạng truyền tay nhau đoạn clip "nhạy cảm" của một nhân vật nữ. Theo hình ảnh ghi lại thì rất nhiều người đồng tình đây là hot girl thị phi Ngân 98. Trước đó cô nàng từng chia sẻ bị cướp điện thoại, bên trong có chứa nhiều ảnh nude và clip riêng tư một vài tháng trước. Sau đó, hot girl quê Bình Định không một ngày bình yên khi bị nhiều người lạ gửi tin nhắn nặc danh, tống tiền.

Thị phi của Ngân 98 vắt từ năm cũ sang năm mới: Mỗi lần có phốt dân tình lại phải thốt lên hông hiểu nổi luôn á - Ảnh 2.

Quay lại nửa năm về trước, Ngân 98 lên mạng đấu tố Lương Bằng Quang (lúc này tạm chia tay) ngoại tình và dắt gái lạ về nhà. "Vì các hot girl khi đến học nhạc, anh Quang đều kéo rèm lại. Học trò dù biết tôi với anh Quang đang quen nhau nhưng khi đến chỉ mua đồ ăn cho anh Quang."

Chưa dừng lại ở đó, cô lôi tên Lily Luta vào cuộc dù nhân vật này khẳng định không quen không biết Lương Bằng Quang. Cô trả lời phỏng vấn báo rằng ex mượn tiền, lăng nhăng đến nỗi rơi cả quần chíp ở nhà.

Thị phi của Ngân 98 vắt từ năm cũ sang năm mới: Mỗi lần có phốt dân tình lại phải thốt lên hông hiểu nổi luôn á - Ảnh 4.

Tiếp theo đó là chuyện hot girl bị tố quỵt tiền thuê nhà và ở bẩn. Dù vậy, cô lên mạng nói có người hại mình còn Lương Bằng Quang chỉ chờ để lấy lại đồ nội thất đã sắm cho tình cũ.

Vào thời điểm "đường ai nấy đi" với nam nhạc sĩ, cô "tái ngộ" chị em cây khế Mon 2k và cho ra đời bức ảnh đầy táo bạo. Đúng là cứ chia tay với bạn trai, con gái mới biết quý tình chị em? Và rồi cho ra đời khoảnh khắc "bàn tay hư", khoe vòng một khủng gây nhức nhối dư luận không?

Thị phi của Ngân 98 vắt từ năm cũ sang năm mới: Mỗi lần có phốt dân tình lại phải thốt lên hông hiểu nổi luôn á - Ảnh 6.

Rảnh ra một chút, Ngân 98 lại đi sửa mặt. Cô còn nóng lòng hé lộ chuyện phẫu thuật lần thứ n với caption: "Ngoài chăm chỉ tự kiếm tiền ra thì còn thời gian đi làm đẹp chứ làm gì."

Thị phi của Ngân 98 vắt từ năm cũ sang năm mới: Mỗi lần có phốt dân tình lại phải thốt lên hông hiểu nổi luôn á - Ảnh 7.

Rộ tin Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã yêu lại từ đầu, sơ suất để lộ bằng chứng du lịch cùng nhau ở Đà Lạt! Dân tình lúc đó chẳng ai là sẵn sàng cho đợt "sóng gió" sắp tới khi cặp đôi thị phi comeback?

Đứng trước dư luận, Ngân 98 vẫn chối phăng phăng và cho biết đây chỉ là mối quan hệ bạn bè bình thường. Cơ mà có bạn bè khác giới nào ngủ chung giường, tiện tay ôm ấp nhau.

Thị phi của Ngân 98 vắt từ năm cũ sang năm mới: Mỗi lần có phốt dân tình lại phải thốt lên hông hiểu nổi luôn á - Ảnh 9.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm