Bạn thân Trấn Thành bị lật lại phát ngôn giữa ồn ào sao kê: "Tâm lý đi lừa đảo sẽ thường rất phô trương"

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:31 14/09/2021

Đoạn clip về phát ngôn của Trịnh Thăng Bình trong một show truyền hình bất ngờ hot trở lại giữa ồn ào sao kê từ thiện của Trấn Thành.

Những ngày qua, Trấn Thành trở thành cái tên phủ sóng khắp MXH vì tung ra bản sao kê từ thiện 1.000 tờ. Đa phần đều tin tưởng nam MC nhưng cũng không ít người nghi ngờ về độ minh bạch của những trang sao kê.

Bạn thân Trấn Thành bị lật lại phát ngôn giữa ồn ào sao kê: Tâm lý đi lừa đảo sẽ thường rất phô trương - Ảnh 1.

Trước ồn ào về chuyện sao kê của Trấn Thành, mới đây, netizen đã đào lại một đoạn clip về phát ngôn của Trịnh Thăng Bình ở chương trình 8 Lạng Nửa Cân. Theo đó, nam ca sĩ đã chia sẻ về tâm lý của những người chuyên đi lừa đảo. Cụ thể, bạn thân Trấn Thành cho biết: "Tâm lý đi lừa đảo họ sẽ thường rất phô trương. Họ đang muốn cho 'con mồi' của họ biết là họ đang có hơn rất nhiều và những con số đó chỉ là những hạt cát trên sa mạc của họ thôi, nó không là gì cho nên 'con mồi' sẽ dễ bị sa vào hơn, chứ nói vài trăm triệu hay vài tỷ nhiều quá thì con mồi sẽ hơi e ngại"

Bạn thân Trấn Thành bị lật lại phát ngôn giữa ồn ào sao kê: Tâm lý đi lừa đảo sẽ thường rất phô trương - Ảnh 2.

MC Đại Nghĩa khi đó cũng dành lời khen cho Trịnh Thăng Bình và tiếp lời: "Nắm rất rõ tâm lý của những 'con mồi' cho nên đưa vào một câu chuyện rất hợp lý. Mình tung ra gì đó quá lớn mà mình chỉ cần lấy lại một chút thôi. Chính vì cái đó nhỏ cho nên những người kia người ta mới không lưu tâm, không đề phòng"

Đoạn clip Trịnh Thăng Bình phát ngôn về lừa đảo hiện đang hot trên MXH (Nguồn: TikTok alexdiscoveryhp)

Trịnh Thăng Bình còn cho biết sở dĩ anh nắm rõ tâm lý người lừa đảo vì từng là nạn nhân của những người bạn xung quanh mình. Những chia sẻ của Trịnh Thăng Bình trên sóng truyền hình vào đầu năm 2021 khiến nhiều người nghĩ tới câu chuyện của Trấn Thành cũng bởi trước đó ông xã Hari Won từng bày tỏ quan điểm cá nhân về việc từ thiện: "Nói thật quý vị, cái tiền đó không ăn đâu, không ăn 1 đồng nào hết vì ăn không sống nổi, không ngóc đầu lên được đâu. Quý vị yên tâm, tụi em thà không làm, tụi em đủ sức kiếm tiền nuôi sống bản thân nên không ai ăn đâu".

Bạn thân Trấn Thành bị lật lại phát ngôn giữa ồn ào sao kê: Tâm lý đi lừa đảo sẽ thường rất phô trương - Ảnh 4.

Một số bình luận của netizen

Bạn thân Trấn Thành bị lật lại phát ngôn giữa ồn ào sao kê: Tâm lý đi lừa đảo sẽ thường rất phô trương - Ảnh 5.

Trấn Thành - Trịnh Thăng Bình là đôi bạn thân thiết trong showbiz

Ảnh: Internet, Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm