Shock

Bạn thân Trần My đổ thêm dầu vào lửa, khẳng định "vụ này còn nhiều phần lắm" và quyết tố Trang Nemo tới cùng

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:40 16/01/2022

Sau cuộc ẩu đả đáng lên án, hai bên Trang Nemo và Trần My đều đồng loạt lên tiếng.

Chiều ngày 16/1, dân mạng ai nấy đều không khỏi bức xúc trước những hình ảnh phản cảm trong vụ ẩu đả của nhóm Trang Nemo và người của Trần My. Theo đó, hai nhân vật thị phi này đã có xích mích với nhau từ trước trên MXH về 1 sản phẩm giảm cân. Trần My sau đó đã đến trực tiếp shop của Trang Nemo để nói chuyện và xảy ra xô xát. Hành động dùng bạo lực để giải quyết vấn đề bị netizen lên án dữ dội. 

Trong diễn biến mới nhất, một người bạn tên S. của Trần My ngay sau khi sự việc xảy ra đã livestream, tuyên bố "giải cứu Trần My thành công". Bên cạnh đó, người này cũng "châm dầu vào lửa" trong drama với Trang Nemo khi có nhiều tuyên bố gây sốc là sự việc chưa dừng lại ở đây. 

Bạn thân Trần My đổ thêm dầu vào lửa, khẳng định vụ này còn nhiều phần lắm và quyết tố Trang Nemo tới cùng - Ảnh 2.

Bạn của Trần My - S. đã livestream cùng cô sau vụ việc ồn ào trên MXH

Bạn thân Trần My đổ thêm dầu vào lửa, khẳng định vụ này còn nhiều phần lắm và quyết tố Trang Nemo tới cùng - Ảnh 3.

Cuộc nói chuyện trước đó ở shop thời trang của Trang Nemo với Trần My

Cụ thể, nhân vật tự nhận là người chị thân thiết của Trần My đã lên livestream, khẳng định Trần My "không hiền thì không biết ai hiền". Ngoài ra, người này cũng công khai nhắc đến Trang Nemo và lùm xùm tố Trần My bán "thực phẩm hỗ trợ giảm cân" phake cách đây không lâu. 

S. cho biết: Mình cũng nói luôn là vụ này sẽ có nhiều phim lắm, nha! Bé My thì không bị gì hết, mọi người yên tâm mình đã giải cứu thành công. Không được nghĩ là bé My bán hàng giả nha mọi người. Không nhá, My bán hàng thật. Chẳng qua là Trang ăn dày quá đó mọi người ơi. Từ từ đi mình sẽ bóc mẽ từng chuyện ra. 

Bạn thân Trần My đổ thêm dầu vào lửa, khẳng định vụ này còn nhiều phần lắm và quyết tố Trang Nemo tới cùng - Ảnh 4.

Bạn thân và Trần My trong livestream "giải cứu"

Ở một diễn biến khác, phía Trang Nemo cũng đã lên status, đặt ra một "thuyết âm mưu" về việc S. - bạn thân Trần My là người đứng sau giật dây toàn bộ drama này và chiếm trọn spotlight. Trang Nemo viết: Em bé giật dây phía sau ăn trọn cú spotlight chuyến này. Ai làm gì thì làm, S. mượn vụ này comeback. Một mặt qua xin lỗi giả bộ, mình và trợ lý còn kêu đi chung xe chở giùm lên đồn. Lên xe nó ghi âm lại, bản ghi thì mọi người thấy ai up câu view rồi. Cư dân mạng lại một phen dậy sóng trước màn kịch không thể hoàn hảo hơn từ bé S. 18 tuổi.

Bạn thân Trần My đổ thêm dầu vào lửa, khẳng định vụ này còn nhiều phần lắm và quyết tố Trang Nemo tới cùng - Ảnh 5.

Dòng trạng thái của Trang Nemo được cho là đề cập đến S. - bạn thân của Trần My

Toàn bộ vụ việc Trang Nemo tố Trần My kinh doanh "không có tâm" có thể xem tại đây

Nguồn: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/ban-than-tran-my-do-them-dau-vao-lua-khang-dinh-vu-nay-con-nhieu-phan-lam-va-quyet-to-trang-nemo-toi-cung-2022011623355096.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm