Bạn thân tiết lộ Taylor Swift thật ra không hề hạnh phúc khi hẹn hò Tom Hiddleston?

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 10:48 16/12/2017

Người bạn thân của Taylor Swift cho biết, cô thường tỏ ra buồn bã khi hẹn hò với một người bạn trai vào năm ngoái. Dân tình đều đang cho rằng đó là Tom Hiddleston.

Hiện tại Taylor Swift đang hạnh phúc bên chàng bạn trai Joe Alwyn. Nhưng theo Todrick Hall - một vũ công chơi thân với Taylor - vừa hé lộ trong một buổi phỏng vấn, chuyện tình cảm của nữ ca sĩ hồi năm ngoái không hề suôn sẻ như thế.

Todrick cho biết, trong thời gian hẹn hò với một người bạn trai cũ hồi năm ngoái, Taylor thường "còng lưng xuống" như nhân vật Quasimodo trong phim "Thằng gù nhà thờ Đức Bà" vì cô không mấy vui vẻ khi ở bên người bạn trai này. Tuy Todrick không nêu tên người đó, nhưng các trang tin đều cho rằng anh đang nói về Tom Hiddleston.

Bạn thân tiết lộ Taylor Swift thật ra không hề hạnh phúc khi hẹn hò Tom Hiddleston? - Ảnh 1.

Tom Hiddleston và Taylor Swift hẹn hò được 3 tháng ngắn ngủi hồi năm ngoái.

Cụ thể, Todrick Hall nói trong buổi phỏng vấn với đài radio: "Tôi không biết mình có nên nói điều gì không nữa, nhưng có một khoảng thời gian vào năm ngoái, cô ấy đã hẹn hò với một người. Tôi chưa từng gặp người này, nhưng hồi đó, mỗi lần tôi nói chuyện với cô ấy, Taylor lại còng lưng xuống".

Todrick nói, anh đã gửi cho Taylor một bức hình nhân vật Quasimodo trong phim "Thằng gù nhà thờ Đức Bà" để cảnh báo người bạn thân: "Cậu không thể biến thành Quasimodo vì gã này được. Mỗi lần nhắc đến tên gã ta, cậu lại còng lưng xuống".

Taylor có 2 cuộc tình hồi năm ngoái - Calvin Harris và Tom Hiddleston. Nhưng vì Todrick từng cùng Taylor đến xem concert của Calvin, nên có thể Todrick và Calvin đã gặp nhau. Do đó, khả năng cao người bạn trai cũ "mà Todrick chưa được gặp" là Tom.

Bạn thân tiết lộ Taylor Swift thật ra không hề hạnh phúc khi hẹn hò Tom Hiddleston? - Ảnh 2.

Todrick Hall là vũ công thân thiết với Taylor, từng đóng trong MV "Look What You Made Me Do".

Ngoài ra, vũ công 32 tuổi cũng tiết lộ về chuyện yêu đương hiện giờ của Taylor với Joe: "Giờ thì cô ấy rất hạnh phúc. Cô ấy đứng thẳng người và tự tin. Tôi thật sự rất vui cho cô ấy. Tôi nghĩ bây giờ, Taylor đang hạnh phúc hơn bao giờ hết".

Bạn thân tiết lộ Taylor Swift thật ra không hề hạnh phúc khi hẹn hò Tom Hiddleston? - Ảnh 3.

Taylor đang "hạnh phúc hơn bao giờ hết" bên Joe Alwyn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm