Bạn trai Taylor Swift chuẩn bị bữa tối và một "đêm thân mật" làm quà sinh nhật cho người yêu

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 22:03 13/12/2017

Joe Alwyn đã chuẩn bị những món quà thật ý nghĩa nhân dịp Taylor Swift đón sinh nhật tuổi 28.

Về vật chất, dường như Taylor Swift chẳng thiếu thốn thứ gì. Có lẽ vì thế, nên chàng bạn trai Joe Alwyn đã lên kế hoạch tặng một món quà sinh nhật mang ý nghĩa tình cảm hơn vào dịp cô tròn 28 tuổi hôm 13/12.

Nguồn tin của Hollywood Life bật mí: "Joe lên kế hoạch gây bất ngờ cho Taylor với một bữa tối lãng mạn, và một đêm thân mật bên nhau tại phòng khách sạn sang chảnh để mừng sinh nhật cô ấy. Tình cảm của họ ngày càng khắng khít trong thời gian gần đây. Joe rất muốn làm Taylor bất ngờ bằng món quà là một đêm riêng tư chỉ có hai người họ".

Bạn trai Taylor Swift chuẩn bị bữa tối và một đêm thân mật làm quà sinh nhật cho người yêu - Ảnh 1.

Taylor và Joe công khai nắm tay vào tuần trước.

"Joe đã đặt mua hàng tá bông hoa hồng để trang trí phòng khách sạn, vài chai rượu sâm-panh và cả đầu bếp riêng để nấu những món Taylor thích, như món bánh kếp khoai tây mà cô ấy thường ăn ở quê nhà Nashville. Joe còn mua hoa tai đính những viên kim cương tạo thành hình số 13 dành cho Taylor (13 là con số yêu thích của nữ ca sĩ) và ngày sinh của cô ấy", theo nguồn tin của Hollywood Life tiết lộ.

Sau một năm hẹn hò bí mật, Taylor hiện đang dần công khai mối quan hệ với Joe. Giọng ca "Ready For It" đã để cho cánh săn ảnh chụp hình họ trong lúc nắm tay nhau bước vào căn hộ của Taylor vào hôm 8/12.

Vài hôm sau đó, hai người họ còn tình tứ bên nhau trong lúc nghe Ed Sheeran hát bản tình ca "Thinking Out Loud" tại concert ở London.

Taylor Swift ôm Joe Alwyn và dựa đầu vào vai anh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm