Bạn thân tiết lộ lý do Châu Tinh Trì gần 60 tuổi vẫn độc thân, hóa ra liên quan tới tính cách của đàn ông mà phụ nữ ghét nhất

Chan Soo, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 19:16 29/11/2020

Ở tuổi 58, Châu Tinh Trì vẫn một mình lẻ bóng.

Châu Tinh Trì ở tuổi 58 có trong tay vô vàn điều khiến nhiều người ghen tị: Danh tiếng, sự giàu có... Thế nhưng, Châu Tinh Trì vẫn là kẻ cô đơn trên hành trình tìm kiếm tình yêu. Châu Tinh Trì không phải mỹ nam, chẳng sở hữu vẻ đẹp nam tính như Lưu Đức Hoa, thư sinh như Lê Minh, thế nhưng cái duyên của anh lại dễ dàng khiến các cô gái say đắm.

Còn nhớ ngày ấy, có vô vàn cô gái trẻ xinh đẹp sẵn sàng ngã vào vòng tay của Châu Tinh Trì. Có người tham vọng được Châu Tinh Trì nâng đỡ, người lại mong trở thành người phụ nữ duy nhất của Châu Tinh Trì.

Bạn thân tiết lộ lý do Châu Tinh Trì gần 60 tuổi vẫn độc thân, hóa ra liên quan tới tính cách của đàn ông mà phụ nữ ghét nhất - Ảnh 2.

Châu Tinh Trì - Chu Ân từng là cặp đôi đẹp của showbiz

Thế nhưng, cuối cùng, chẳng có ai còn ở lại bên Châu Tinh Trì. Nhiều người tò mò, sao đến giờ Châu Tinh Trì vẫn cô đơn?

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, bạn thân của Châu Tinh Trì là đạo diễn Lưu Trấn Vỹ đã bất ngờ tiết lộ lý do tại sao đến giờ Vua hài vẫn chưa kết hôn. Lưu Trấn Vỹ chia sẻ: "Từ năm 1990, Châu Tinh Trì từng tâm sự với tôi rằng anh ấy muốn kết hôn với Chu Ân, nhưng không ngờ sau khi quay xong Đạt Thoại Tây Du thì cả hai chia tay. Sau khi chia tay, anh ấy còn nhờ tôi chiếu cố Chu Ân và tìm ảnh cho cô ấy".

Bạn thân tiết lộ lý do Châu Tinh Trì gần 60 tuổi vẫn độc thân, hóa ra liên quan tới tính cách của đàn ông mà phụ nữ ghét nhất - Ảnh 3.

Từng có tin đồn Chu Ân bắt quả tang Châu Tinh Trì ngoại tình, khiến Mạc Văn Uý phải trốn vào phòng tắm

Theo Lưu Trấn Vỹ tiết lộ, dù có bất kỳ cô gái nào bước vào cuộc đời Châu Tinh Trì thì Chu Ân vẫn là nỗi đau đớn nhất cuộc đời của Vua hài. "Trong một lần tôi gặp Châu Tinh Trì, anh ấy tâm sự rằng dù đã chia tay rồi nhưng nếu Chu Ân cần một người bạn để tâm sự thì anh ấy luôn sẵn sàng. Nếu Chu Ân có chuyện gì anh ấy sẵn sàng đứng ra bảo vệ", Lưu Trấn Vỹ chia sẻ.

Lưu Trấn Vỹ còn cho biết, khi đang hẹn hò với Mạc Văn Uý thì Châu Tinh Trì nghe tin Chu Ân kết hôn. Lúc ấy Châu Tinh Trì cảm thấy hạnh phúc vì bạn gái cũ tìm được người đàn ông của đời mình. Lưu Trấn Vỹ cho biết, Châu Tinh Trì chưa kết hôn vì muốn tìm một người phụ nữ thật sự hiểu mình. Còn với người cũ, chia tay rồi nhưng vẫn luôn quan tâm giúp đỡ.

Theo Lưu Trấn Vỹ, Châu Tinh Trì sinh ra trong 1 gia đình thiếu thốn tình cảm, thiếu niềm tin vào hôn nhân nên anh thường lo ngại chuyện kết hôn. Chính vì thế, dù yêu ai đi chăng nữa, Châu Tinh Trì đều thiếu cảm giác an toàn, cũng như cho đối phương cảm giác thiếu an toàn.

Ngay sau chia sẻ của Lưu Trấn Vỹ, cư dân mạng chia làm 2 luồng ý kiến. Người bày tỏ sự thông cảm với Châu Tinh Trì và nối tiếc cho mối tình của anh cùng Chu Ân. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho biết, tính cách của Châu Tinh Trì là điều họ ghét nhất ở một người đàn ông. Khi yêu thì không trân trọng gìn giữ, lúc chia tay lại thể hiện yêu thương. Theo nhiều người, mọi người cứ nói rằng Châu Tinh Trì đối xử tốt với người cũ nhưng tại sao trong lúc yêu lại không giữ lại tình cảm mà còn để kẻ thứ 3 chen vào, giống như câu chuyện của anh cùng Mạc Văn Uý - Chu Ân.

Bạn thân tiết lộ lý do Châu Tinh Trì gần 60 tuổi vẫn độc thân, hóa ra liên quan tới tính cách của đàn ông mà phụ nữ ghét nhất - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm