Bạn thân khẳng định Diego Maradona vẫn còn 2 người con chưa được thừa nhận

TUẤN HOÀNG, Theo Trí thức trẻ 14:40 04/12/2020

Một người bạn thân khẳng định Diego Maradona vẫn còn 2 người con hiện đang ở Tây Ban Nha với mẹ ruột và không tiết lộ tên tuổi cụ thể.

Theo thông tin gây sốc từ một người bạn thân của huyền thoại bóng đá Diego Maradona, "Cậu bé vàng" vẫn còn 2 người con ở Tây Ban Nha. Cho đến nay, Maradona mới chỉ công nhận 2 người con trai và 3 cô con gái. Thêm vào đó, Maradona cũng được cho là vẫn còn ít nhất 6 người con khác từ những mối tình với nhiều phụ nữ ở Cuba hay Italy.

Carlos Ferro Viera, cựu ông chủ hộp đêm sống ở Cuba và kết bạn với cựu ngôi sao Napoli và Barcelona sau khi Maradona chuyển đến hòn đảo Caribe này vào tháng 2/2000 để cai nghiện cocain.

Bạn thân khẳng định Diego Maradona vẫn còn 2 người con chưa được thừa nhận - Ảnh 1.

Carlos Ferro Viera và Diego Maradona (Ảnh: Sưu tầm)

Trong cuộc phỏng vấn với một đài truyền hình Argentina, Carlos khẳng định Diego Maradona vẫn còn 2 người con hiện đang ở Tây Ban Nha với mẹ ruột và không tiết lộ tên tuổi cụ thể. Tuyên bố này khiến người dẫn chương trình Marina Calabro không nói nên lời. Trong quá khứ, một trong những người con gái của Maradona từng nói đùa "Cậu bé vàng" hoàn toàn có thể góp mặt trong đội bóng 11 người đầy đủ cùng các con và cháu.

Ở phần sau chương trình, Carlos - người tiếp xúc gần gũi với Maradona khoảng 8 năm tồi tệ nhất trong cuộc đời đầy sóng gió của huyền thoại Argentina, có gợi ý mẹ của 2 đứa trẻ này là Laura Cibilla.

Bạn thân khẳng định Diego Maradona vẫn còn 2 người con chưa được thừa nhận - Ảnh 2.

Carlos khẳng định Diego Maradona vẫn còn 2 người con hiện đang ở Tây Ban Nha với mẹ ruột (Ảnh chụp màn hình)

Tờ Mirror tiết lộ, Laura sinh ra ở Argentina và là nhân viên phục vụ tại một hộp đêm ở Buenos Aires có tên La Diosa. Được biết, Laura là người người phụ nữ duy nhất bị tước quyền yêu cầu quan hệ cha con với huyền thoại bóng đá Argentina sau khi Maradona đồng ý làm xét nghiệm ADN cách đây hơn một thập kỷ để kiểm tra huyết thống với con trai cô.

Kết quả xét nghiệm sau đó được cho là âm tính nhưng Carlos khẳng định Laura vẫn có 2 người con khác với Maradona. Theo các nguồn tin ở Argentina, Laura hiện đang sống ở Tây Ban Nha cùng gia đình nhưng không tiết lộ vị trí cụ thể.

Đại gia đình của Maradona hiện có nguy cơ xảy ra cuộc chiến tranh giành phức tạp với khối tài sản huyền thoại này để lại, đặc biệt là sau khi "Cậu bé vàng" từng đe dọa các con sẽ không nhận được gì sau khi ông qua đời.

Bạn thân khẳng định Diego Maradona vẫn còn 2 người con chưa được thừa nhận - Ảnh 3.

Đại gia đình của Maradona (Đồ họa: The Sun)

Gần đây nhất, Santiago Lara (sinh năm 2001) và Magali Gil (sinh năm 1996) đều đưa ra lời kêu gọi trên các phương tiện truyền thông đối với huyền thoại bóng đá và cả 2 đã cố gắng xét nghiệm ADN trước khi Maradona qua đời.

Bạn thân khẳng định Diego Maradona vẫn còn 2 người con chưa được thừa nhận - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm