Bạn thân khác giới 7 năm rủ nhau cùng "dậy thì thành công", tiết lộ lí do không biến tình bạn thành tình yêu

Nấm Nguyễn, Theo Helino 14:59 09/06/2019

Hoàng Long và Minh Trúc đã ở cạnh nhau tận 7 năm, từng "rung rinh" trước nhau một chút nhưng cuối cùng cả hai đều không muốn tiến đến việc yêu đương với bạn thân của mình.

Có một người bạn thanh mai trúc mã để cả hai cùng nhau sẻ chia, tâm sự đủ thứ chuyện, cùng nhau trưởng thành chính là niềm mơ ước của bất kì ai. Và còn gì tuyệt hơn khi lớn lên là nhìn lại những hình ảnh cũ và thấy cả hai đã có một hành trình dậy thì thành công ngoài mong đợi.

Mới đây, sự thay đổi trong 7 năm của đôi bạn thân Hoàng Long - Minh Trúc (cùng là học sinh lớp 12, trưởng THPT Số 1 Tuy Phước, Bình Định) đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Từ 2 cô bé và cậu bé trông rất ngố tàu, cả hai đều đã lớn bổng và lột xác thành một chàng trai cao lớn và một cô nàng xinh xắn, dễ thương. 

Đôi bạn đã có màn dậy thì rất thành công

Được biết, cả hai là bạn thanh mai trúc mã đã thân thiết với nhau từ khi còn học cấp 2. Đi đâu cũng dính lấy nhau như hình với bóng nên Long và Trúc thường xuyên bị nhầm là couple. Khi được hỏi đã bao giờ có ý định tiến thêm một bước với bạn thân, Hoàng Long chia sẻ: "Phần trăm xảy ra điều đó là hơi thấp vì tụi mình không những là bạn thân mà còn là hàng xóm của nhau. Xấu tốt của nhau thế nào đều biết cả rồi".

Ở cạnh nhau đã lâu nên cả hai đều không có ý định yêu đương, hẹn hò với bạn mình

Hoàng Long cho biết thực ra vào năm lớp 9, hai đứa xem phim Hàn quá nhiều nên ai cũng mơ mộng có một tình yêu đẹp. Tuy nhiên sau khi rung rinh một chút thì cả hai nhận ra mình thích hợp làm bạn hơn. Hiện tại, cả hai đều đang trong tình trạng độc thân và còn cá cược rằng nếu ai có người yêu trước thì phải mất cho người kia một chầu ăn đấy!

Bạn thân khác giới 7 năm rủ nhau cùng dậy thì thành công, tiết lộ lí do không biến tình bạn thành tình yêu - Ảnh 3.

"Làm khó" Hoàng Long bằng câu hỏi rằng nếu sau này có bạn gái mà bạn gái không thích Minh Trúc thì sao, cậu bạn cho biết: "Điều này phải phụ thuộc vào mình nữa. Mình phải tìm 1 người bạn gái phải biết thấu hiểu mình. Mình còn phải có trách nhiệm giải thích nữa cơ. Nhưng mình là người không hay ghen tuông bóng gió nên mình tin bạn gái của mình sau này cũng vậy".

Hoàng Long cũng cho biết bí quyết để có một tình bạn khác giới bền lâu chính là cả 2 thực sự hiểu nhau, thông cảm cho nhau, sẵn sàng bên nhau lúc vui buồn.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của đôi bạn này nhé: 

Bạn thân khác giới 7 năm rủ nhau cùng dậy thì thành công, tiết lộ lí do không biến tình bạn thành tình yêu - Ảnh 4.

Rạng rỡ trong ngày chụp kỉ yếu

Bạn thân khác giới 7 năm rủ nhau cùng dậy thì thành công, tiết lộ lí do không biến tình bạn thành tình yêu - Ảnh 5.

Đồng hành với nhau suốt 3 năm cấp 3

Bạn thân khác giới 7 năm rủ nhau cùng dậy thì thành công, tiết lộ lí do không biến tình bạn thành tình yêu - Ảnh 6.

Hoàng Long điển trai

Bạn thân khác giới 7 năm rủ nhau cùng dậy thì thành công, tiết lộ lí do không biến tình bạn thành tình yêu - Ảnh 7.

Minh Trúc nhẹ nhàng, xinh xắn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm