Nam thần trường Y cao 1m81 có màn dậy thì thành công: Đừng chê con trai xấu, chỉ là cậu ấy chưa tập gym thành công thôi!

Nấm Nguyễn, Theo Helino 14:23 20/04/2019

Thời gian đã biến cậu nhóc trông gầy gò, ốm yếu thành một thanh niên cực kì điển trai. Đã đẹp trai lại còn học Y nữa thì ai chơi lại cậu đây.

Gần đây, nhiều diễn đàn trai xinh gái đẹp chứng kiến cuộc đổ bộ của một loạt những "cực phẩm" đến từ các trường Y. Đã học giỏi lại còn đẹp trai nữa thì đúng là điểm 10 cho sự hoàn hảo rồi.

Mới đây, một cậu bạn có tên Đình Đức (sinh năm 1998, đến từ Đà Lạt) - sinh viên tại khoa Y - Đại học Đà Nẵng tiếp tục nhận được bão like vì những hình ảnh cool ngầu quá đáng. Cậu bạn sở hữu khuôn mặt vô cùng điển trai, nam tính cùng chiều cao khủng 1m81. Phong cách thời trang lúc lịch lãm, lúc chất lừ khoẻ khoắn của Đình Đức cũng khiến nhiều cô nàng phải "liêu xiêu".

Nam thần trường Y cao 1m81 có màn dậy thì thành công: Đừng chê con trai xấu, chỉ là cậu ấy chưa tập gym thành công thôi! - Ảnh 1.

Thêm một "cực phẩm" trường Y

Nam thần trường Y cao 1m81 có màn dậy thì thành công: Đừng chê con trai xấu, chỉ là cậu ấy chưa tập gym thành công thôi! - Ảnh 2.

Chiều cao ấn tượng 1m81

Tuy nhiên, sốc nhất phải là lúc xem ảnh của Đình Đức cách đây mới chỉ 3-4 năm lúc học lớp 10. Lúc này, cậu bạn trông ốm yếu, gầy gò và không có gì ra dáng một nam thần trong tương lai. Vậy mà bẵng đi một thời gian, cậu bạn đã "trổ mã" và trở nên nam tính, điển trai với thân hình khoẻ khoắn ngời ngời. Dậy thì trên cả thành công là đây chứ đâu!

Thời gian thật sự quá "nhiệm màu" rồi!

Màn dậy thì trên cả thành công

Đình Đức tâm sự mình học Y theo sự định hướng của bố mẹ nhưng càng ngày càng thích vì Đức cũng thích việc chăm sóc cho người khác. "Ngành Y đặc thù là vất vả. Lịch học dày đặc và bài vở rất nhiều nên mình cũng có chút áp lực" - Cậu bạn tâm sự.

Nam thần trường Y cao 1m81 có màn dậy thì thành công: Đừng chê con trai xấu, chỉ là cậu ấy chưa tập gym thành công thôi! - Ảnh 5.

Cậu bạn tập gym để cải thiện vóc dáng

Nói về màn dậy thì thành công, Đức cho biết sở dĩ mình nhanh cao lớn là nhờ chơi bóng đá và bóng rổ. Gần đây, cậu bạn còn tập gym thêm để cải thiện vóc dáng.

Một tin hơi buồn là cậu bạn đã có người yêu rồi. Tuy nhiên, Đức từ chối chia sẻ chuyện tình cảm của mình.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của cậu bạn này:

Nam thần trường Y cao 1m81 có màn dậy thì thành công: Đừng chê con trai xấu, chỉ là cậu ấy chưa tập gym thành công thôi! - Ảnh 6.

Cực kì phong cách

Nam thần trường Y cao 1m81 có màn dậy thì thành công: Đừng chê con trai xấu, chỉ là cậu ấy chưa tập gym thành công thôi! - Ảnh 7.

Style khoẻ khoắn

Nam thần trường Y cao 1m81 có màn dậy thì thành công: Đừng chê con trai xấu, chỉ là cậu ấy chưa tập gym thành công thôi! - Ảnh 8.
Nam thần trường Y cao 1m81 có màn dậy thì thành công: Đừng chê con trai xấu, chỉ là cậu ấy chưa tập gym thành công thôi! - Ảnh 9.

Góc nghiêng nam tính

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm