Nữ sinh dậy thì thành... trai đẹp nhờ cắt tóc, được khen giống Ngô Diệc Phàm

Nấm Nguyễn, Theo Helino 14:27 07/05/2019

Chỉ cắt tóc thôi mà Hồng Gấm như biến thành một người khác. Nhiều người cho rằng cô bạn phiên bản tóc ngắn này còn có nhiều nét giống với Ngô Diệc Phàm nữa đấy.

Cắt tóc luôn được xem là cuộc chơi may rủi mà thông thường, phần thua bao giờ cũng thuộc về chúng ta. Nhiều người chán đời rồi đi cắt tóc xong về còn chán cái mặt mình hơn cuộc đời đấy!

Tuy nhiên, cũng có những thường hợp mà cắt tóc chính tên gọi khác của việc "dậy thì thành công". Bởi vì, chỉ cần thay đổi kiểu tóc phù hợp thì bạn đã "lên đời" nhan sắc được vài phần thậm chí còn trông như biến thành một người khác.

Cô bạn dậy thì thành... trai đẹp

Mới đây, màn make over cực kì thành công của một cô bạn có tên Hồng Gấm (sinh năm 2002, ở Hưng Yên) đã khiến dân tình vô cùng thích thú. Cô bạn này sở hữu khuôn mặt với nhiều đường nét khá dễ nhìn, nhất là chiếc mũi cao thon gọn. Tuy nhiên khi để tóc dài hồi còn học lớp 8, trông Hồng Gấm khá nhạt nhoà và chắc chắn, không khiến nhiều người có ấn tượng.

Tuy nhiên, sau khi cắt phăng mái tóc dài thì Hồng Gấm như biến thành một người khác. Nhiều người đã đùa rằng cô bạn đã dậy thì thành trai đẹp với vẻ ngoài cực kì cool ngầu. Mái tóc ngắn giúp Hồng Gấm khoe trọn góc cạnh rất đắt giá trên khuôn mặt. Nhiều người con cho rằng cô bạn trông khá giống Ngô Diệc Phàm với mái tóc ngắn đó.

Nữ sinh dậy thì thành... trai đẹp nhờ cắt tóc, được khen giống Ngô Diệc Phàm - Ảnh 2.

Thần thái ngời ngời

Nhiều người cho rằng cô bạn khá giống với Ngô Diệc Phàm

Khi mới cắt tóc, Hồng Gấm cũng gặp khá nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người xì xào cô bạn ăn chơi, đua đòi rồi "nam không ra nam, nữ không ra nữ". Tuy nhiên, kiểu tóc này đã giúp Hồng Gấm đẹp và tự tin hơn nên cô bạn đã bỏ ngoài tai mọi lời dèm pha.

Cô bạn bật mí sau khi học xong lớp 12 sẽ đi học và mở một tiệm bánh ngọt. Ngoài ra, Gấm cũng thích nhiếp ảnh và thích lái xe đi dạo mỗi khi buồn.

Nữ sinh dậy thì thành... trai đẹp nhờ cắt tóc, được khen giống Ngô Diệc Phàm - Ảnh 4.

Hồng Gấm khi để tóc bob

Nữ sinh dậy thì thành... trai đẹp nhờ cắt tóc, được khen giống Ngô Diệc Phàm - Ảnh 5.

Cô bạn quá hợp với kiểu tóc này nhỉ?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm