Màn make over hiếm hoi thành công: Cắt phăng mái tóc dài, cô gái lột xác cool ngầu còn hơi cả soái ca

Nấm Nguyễn, Theo Helino 19:49 04/04/2019

Trong khi nhiều người là "nạn nhân" của thợ cắt tóc thì Phương Phương (sinh năm 1999) lại lên đời nhan sắc nhờ dũng cảm cắt phăng mái tóc dài.

Thỉnh thoảng MXH lại được một phen dậy sóng vì màn cắt tóc make over thất bại của ai đó. Người thì chi cả đống tiền uốn tóc sương sương như hotgirl sau đó nhận lại mái tóc như cái chổi xể; người thì khóc ròng vì cay đắng nhận ra "cắt giống mẫu" là lời nói dối đỉnh cao nhất. Nói chung là, cắt tóc chính là một cuộc chơi may rủi mà ở đó, chúng ta đa phần nhận lấy phần thua!

Màn make over hiếm hoi thành công: Cắt phăng mái tóc dài, cô gái lột xác cool ngầu còn hơi cả soái ca - Ảnh 1.

Cô bạn chất lừ với mái tóc ngắn tomboy

Bạn có tin 2 bức ảnh này là cùng 1 người không?

Tuy nhiên mới đây, một trường hợp hiếm hoi lên đời nhan sắc nhờ cắt tóc đã khiến nhiều người thích thú. Gọi là "lên đời nhan sắc" cũng chưa đủ vì cô bạn này thực sự lột xác sau khi cắt phăng mái tóc dài. Nhìn hai hình ảnh này, không ai tin nổi đây là 2 người. 

Trong tấm ảnh tóc dài, cô bạn trông vẫn xinh đẹp nhưng có phần nhàm chán và không nổi bật. Trong khi đó, mái tóc ngắn biến cô bạn trở nên cá tính, ấn tượng và "đẹp trai" không thua gì các soái ca.

Màn make over hiếm hoi thành công: Cắt phăng mái tóc dài, cô gái lột xác cool ngầu còn hơi cả soái ca - Ảnh 3.

Cô bạn khi để tóc dài vẫn xinh xắn nhưng không có gì nổi bật

Được biết, cô nàng có màn make over thành công này tên là Phương Phương (Fang Fang, sinh năm 1999). Phương Phương đến từ tỉnh Giang Tô, Nam Kinh và gần đây khá nổi tiếng trên Weibo nhờ vẻ ngoài tomboy cool ngầu của mình. 

Mái tóc ngắn giúp Phương Phương cá tính hơn nhiều

Màn make over hiếm hoi thành công: Cắt phăng mái tóc dài, cô gái lột xác cool ngầu còn hơi cả soái ca - Ảnh 5.

Cool ngầu không thua gì soái ca nào

Ca "dậy thì thành công" nhớ cắt tóc hiếm hoi của Phương Phương chắc chắn đã tạo động lực cho không ít người F5 lại phong cách bản thân đấy! Tìm được kiểu tóc hợp với mình là xinh ngay thôi mà!


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày