Bạn Sulli lên tiếng cảnh cáo, anh trai nữ idol hôm trước nói tục hôm nay liền xin lỗi: Drama đấu tố chưa chấm dứt?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:59 15/09/2020

Dân mạng mong rằng loạt drama, đấu tố qua lại giữa gia đình và bạn bè Sulli sẽ khép lại để nữ idol có thể yên nghỉ.

Sau khi phim tài liệu về cuộc đời nữ idol quá cố Sulli được phát sóng, đã có hàng loạt những tranh cãi từ những người trong cuộc, đấu tố qua lại lẫn nhau, đổ lỗi về cái chết của Sulli. Dân mạng cho rằng mẹ của nữ idol lợi dụng danh tiếng của con gái, đổ lỗi cho Choiza về mối quan hệ rạn nứt giữa 2 mẹ con và khiến cô tự tử hụt, bạn bè Sulli thì tố gia đình cô bòn rút tiền bạc của nữ idol. Đáp trả lại điều này, anh trai nữ idol đã phản pháo bằng những lời lẽ gay gắt và tục tĩu.

Thế nhưng sau những màn tố nhau qua lại, anh trai Sulli cuối cùng đã đưa ra lời xin lỗi: "Tôi xin lỗi vì đã dùng những lời lẽ thô bạo và không hành động đúng mực khi lập luận, để cho tin đồn thất thiệt lan truyền xa hơn. Đã một thời gian trôi qua kể từ khi em tôi cắt đứt liên lạc với chúng tôi. Tôi xin lỗi vì tôi đã buộc tội bạn bè của Sulli vì hiểu lầm. Tôi sẽ suy ngẫm về hành động của mình".

Bộ phim tài liệu về cuộc đời Sulli đã khiến...

... mẹ cô, gia đình cô,...

Bạn Sulli lên tiếng cảnh cáo, anh trai nữ idol hôm trước nói tục hôm nay liền xin lỗi: Drama đấu tố chưa chấm dứt? - Ảnh 4.

... và cả bạn trai cũ Choiza đều rơi vào vòng xoáy tranh cãi

Tuy nhiên, dân mạng hoang mang, không biết nên tin vào ai vì trước đó, 1 người bạn của Sulli đã đăng tải story với nội dung "xin lỗi" và dòng chữ "Tôi đã nói rõ tôi cho anh thời hạn tới 12h". Những story này được nhắm đến anh trai Sulli. Người này tiếp tục đăng tải 1 story khác chụp lại cuộc nói chuyện với anh của Sulli, trong đó anh trai Sulli đã đồng ý xin lỗi. 

Dù vậy, bạn của Sulli đã che khuất 1 phần cuộc trò chuyện, đồng thời "tố" anh trai Sulli là kẻ hèn nhát khi tắt tính năng tag trên Instagram, nói với anh trai Sulli: "Anh chỉ còn 6 phút nữa thôi đấy". Cuối cùng, anh trai Sulli đã đứng ra xin lỗi làm công chúng tự hỏi phải chăng người bạn của nữ idol quá cố đã biết được sự thật, nên đôi bên chọn cách giải quyết trong im lặng thay vì đấu tố nhau tiếp.

2 story cuộc đấu khẩu qua lại giữa bạn và anh trai của Sulli

Cuộc đấu khẩu qua lại này khiến dân mạng hoang mang, nghi ngờ không biết ai mới là người đúng, ai là người sai và sự thật là gì, nên tin vào lời ai nói. Những ồn ào đã tạm thời khép lại, thế nhưng cư dân mạng không khỏi thương xót cho Sulli, khi còn sống đã phải chịu nhiều đau khổ, đến khi mất cũng không thể yên nghỉ khi đời tư liên tục bị đào xới, gây ra tranh cãi. Dân mạng đều mong loạt drama giữa gia đình, bạn bè Sulli có thể khép lại để nữ nghệ sĩ quá cố yên nghỉ.

Loạt bình luận của Knet:

- Điều này làm tôi nhớ đến mẹ của ca sĩ nhạc trot Jang Yoon Jung. Số tiền mà Sulli hy sinh tuổi thơ, tuổi trẻ mới kiếm được đi đâu hết rồi? Liệu rồi người mẹ có cắt đứt với Sulli sau khi trả lại hết số tiền đó không? Tôi cảm thấy tội nghiệp cho Sulli, lúc đó chắc cô ấy đau khổ lắm.

- Tôi biết ngay rằng mẹ của Sulli chỉ coi con gái mình như một túi tiền. Bà ấy chỉ tham lam tiền bạc và dùng danh nghĩa "mẹ Sulli" để kiếm tiền. Tôi hiểu bạn thân Sulli đang nói gì vì tôi cũng có một người mẹ như thế.

- Dù sao thì cô ấy cũng đi rồi, để Sulli yên đi.

- Tôi nghe nói Sulli đã khóc cả 1 tuần liền sau khi tự tử bất thành. Nếu thấy con gái buồn đến mức khóc cả 1 tuần, người mẹ nên đến thăm con bất kể đã tái hôn. Tôi nghĩ hầu hết những người mẹ đều yêu thương con cái của họ. Nếu như con đã khổ sở, phải chịu đựng từ nhỏ thì làm sao có thể nghĩ đến chuyện tái hôn thay vì chăm sóc con?

- Tôi nghĩ Sulli trông hạnh phúc nhất trong suốt 3 năm ở bên Choiza. Gia đình của Sulli nên biết ơn Choiza.

- Về cơ bản thì Sulli là trụ cột gia đình ngay từ khi còn nhỏ.

- Từ lâu Sulli đã đề cập đến những bình luận ác ý, cô ấy thỉnh thoảng lại nói rằng bản thân cảm thấy như vậy vì không được gia đình yêu thương. Đây là trường hợp tương tự như Jang Yoon Jung và Goo Hara.

- Tôi cũng nghĩ vậy khi xem bộ phim tài liệu. Khi Sulli bảo mẹ hãy quyết toán tài chính có nghĩa là trước đó bà ấy đã sử dụng tiền Sulli kiếm được 1 cách thoải mái.

- Choiza là người đã dành tình yêu thương vô điều kiện cho Sulli.

Nguồn: Koreaboo, Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm