Bạn sẽ thấy cách ăn uống của mình cũng "sai bét" sau khi đọc bài này!

Ngọc Ánh, Theo Trí Thức Trẻ 15:32 07/02/2017

Phong cách ăn uống "tự do" đôi khi gây ra khá nhiều bất tiện. Hãy học ngay các mẹo vặt sau để việc ăn uống dễ dàng và ngon miệng hơn nhé!

1. Cách xếp thịt nguội khi ăn bánh mì kẹp

Kiểu xếp thịt theo "phong cách" tự do mà chúng ta thường làm khiến miếng thịt bị xô lệch, thậm chí rơi ra ngoài khi ăn. Hơn nữa, khi bạn xếp phần nhân như vậy, sẽ có lúc ăn phải bánh mì "chay" vì không có thịt nằm ở đó.

Thay vào đó, các bạn chỉ cần cắt đôi miếng thịt (làm tương tự với những miếng nhân hình tròn khác), rồi quay phần cạnh thẳng ra ngoài, xếp dọc theo cạnh của lát bánh mì:

Đây mới là cách làm đúng nhé!


2. Bạn có biết cách uống nước ngọt có ga "đúng chuẩn" thế này không?

Chắc hẳn rất nhiều người từng gặp bất tiện khi cứ cắm ống hút vào lon nước có ga thì nó lại bị... "trồi lên". Khi đó, các bạn hãy làm theo hướng dẫn này:

Bộ phận này được thiết kế trên lon nước để chúng ta có thể cố định ống hút.


3. Ăn bim bim cũng phải có nghệ thuật

Việc phải cho cả tay vào túi bim bim dễ khiến bàn tay của bạn bị dính bẩn. Để tình trạng này không lặp lại nữa, các bạn hãy làm theo cách sau khi ăn bim bim:

Các bạn chỉ cần cuộn ngắn chiếc túi lại theo chiều từ đáy lên, phần bim bim sẽ được đẩy lên và chúng ta có thể lấy ra một cách dễ dàng.

Nguồn: 5-minute crafts

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm