Bạn sẽ nhớ gia đình mình rất nhiều sau khi đọc câu chuyện đằng sau bức hình đáng yêu này

Skye, Theo Thời Đại 18:00 27/06/2017

Đám trẻ đứng trên bờ biển với những chiếc áo đánh số đầy màu sắc; đứa lớn nhất mới chỉ 14 tuổi. Tất cả quây quần bên nhau trong một bức ảnh tập thể để tưởng nhớ tới người ông đã qua đời từ trước khi có thể gặp mặt một vài người cháu mình.

Khi cuộc sống dần đẩy con người ra xa khỏi những giá trị truyền thống, người ta lại càng muốn xích lại gần hơn với gia đình, sợi dây liên kết duy nhất giữ mỗi người không bị trượt dài giữa cuộc sống gấp gáp và hiện đại. 

Chính vì vậy, chúng ta càng biết trân quý hơn những phút giây bình an, quây quần bên gia đình, họ hàng. Đó là lý do chị Chrissy Roussel quyết định sẽ ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc mà đại gia đình chị cùng các con, các cháu và ông bà có cơ hội sum vầy bên nhau. 

Bạn sẽ nhớ gia đình mình rất nhiều sau khi đọc câu chuyện đằng sau bức hình đáng yêu này - Ảnh 1.

Bức hình 17 đứa trẻ chụp hình trên bờ biển.

Trong bức hình là 17 đứa trẻ, đánh số theo thứ tự sinh lần lượt từ 1-17; những em có trang phục cùng màu với nhau là anh chị em ruột. 

"Lũ trẻ lớn quá nhanh; chúng tôi muốn ghi lại khoảnh khắc của các con bất cứ khi nào có thể", Roussel trả lời phỏng vấn trên tờ HuffPost. "Vì các con cũng chạc tuổi nhau nên chúng tôi nghĩ, nếu để chúng đứng xếp hàng chụp ảnh cùng nhau trông sẽ rất thú vị".

Những bức hình gia đình còn là cách để tri ân, tưởng nhớ đến cha của Roussel, người đã qua đời cách đây 3 năm. Ngay sau sự ra đi của cha, Roussel biết tin rằng cô đang mang bầu sinh ba và 2 người vợ của 2 anh trai cô cũng đang mang thai. 

Gia đình Roussel gọi lũ trẻ là "Frederick Five" để tưởng nhớ đến cha mình, ông Frederick Michael Fox Jr.

"Chúng mang cho gia đình rất nhiều tiếng cười và niềm hạnh phúc. Tôi luôn cảm thấy buồn vì cha mình chưa bao giờ được gặp các cháu", Roussel cho biết. "Bức hình đã thể hiện rõ nhất tình yêu của cha mẹ cho con cái; cả 17 đứa trẻ đều hài hước, hóm hỉnh và thân thiết. Với chúng tôi, các con chính là di sản lớn nhất của cuộc đời - thứ di sản mà ai cũng mong muốn có trong thế giới này".

Bạn sẽ nhớ gia đình mình rất nhiều sau khi đọc câu chuyện đằng sau bức hình đáng yêu này - Ảnh 2.

Nhóm "Frederick Five".

Bức ảnh xuất hiện trên trang Facebook Love What Matters, đã nhận được hơn 30,000 lượt yêu thích. Trong nội dung chia sẻ, Roussel đã dành những lời tri ân cho cha mình:

"Khi tôi nhìn vào tấm hình với 17 đứa cháu, tôi thấy những sắc màu cầu vồng lấp lánh; các con chính là những niềm vui cho gia đình chúng tôi sau khi cha qua đời. Chúng tôi nhớ ông rất nhiều. Cả nhà vẫn luôn thấy sự hiện diện của gia đình trong cuộc sống hàng ngày".

Bạn sẽ nhớ gia đình mình rất nhiều sau khi đọc câu chuyện đằng sau bức hình đáng yêu này - Ảnh 3.

Người bà chụp cùng các cháu.


Bạn sẽ nhớ gia đình mình rất nhiều sau khi đọc câu chuyện đằng sau bức hình đáng yêu này - Ảnh 4.


Bạn sẽ nhớ gia đình mình rất nhiều sau khi đọc câu chuyện đằng sau bức hình đáng yêu này - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm