Bạn sẽ không bao giờ biết, biểu cảm khi kéo co của mình trông hết hồn như thế này

Chichi, Theo Trí Thức Trẻ 00:06 16/01/2018

Một hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội về hai người phụ nữ kéo co đang khiến cư dân mạng cười "lộn ruột" vì biểu cảm và tư thế kéo co có một không hai.

Bạn đã bao giờ chơi kéo co chưa? Không phải là người cổ vũ kéo co nhé, mà là người trực tiếp cầm dây lên và dùng hết cả đời sức lực của mình để giành chiến thắng ấy? 

Nếu bạn đã từng trở thành một thành viên trong đội kéo co, thì có ai giúp bạn ghi lại khoảnh khắc bạn đang dồn cả sức lực tuổi xuân để kéo một chiếc dây thừng hạng nặng đó không? 

Nếu câu trả lời là có, chắc đó là khoảnh khắc bạn muốn chôn giấu cả đời này đấy nhỉ?

Còn nếu câu trả lời là không, thì tôi sẽ tặng bạn một bức ảnh để giúp bạn tưởng tượng ra hình ảnh của bản thân mình khi đang kéo co là như thế nào! Tư thế này, biểu cảm này, bình yên hơn tất cả những ai từng chơi kéo co trên đời này...

Bạn sẽ không bao giờ biết, biểu cảm khi kéo co của mình trông hết hồn như thế này - Ảnh 1.

Đây là hình ảnh được nhiều bạn trẻ truyền tay nhau trên mạng xã hội trong ngày hôm nay đã đem đến rất nhiều nụ cười cho cư dân mạng. Bởi tình huống kéo co trên ảnh đã quá rõ ràng nhưng biểu cảm của người chơi kéo co khiến chúng ta hoang mang vô cùng. Hiếm có ai vừa kéo co mà lại vừa ngả lưng chân không một cách điệu nghệ được như hai nhân vật chính trong ảnh. Cũng hiếm có ai bắt trọn được khoảnh khắc vừa cam chịu hết sức vừa mím môi tỏ vẻ bình yên được như thế... 

Còn thật ra, người ta thường kéo co với biểu cảm (hơi quá) như thế này cơ... Còn bức ảnh trên khiến tất cả những ai nhìn thấy nó cảm thấy vô cùng tò mò diễn biến tiếp theo của trận kéo co ấy... Các bạn cùng dự đoán xem!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm