Đức Phúc chúc mừng năm mới y chang... chúc sinh nhật Mỹ Tâm!

Ariana, Theo Trí Thức Trẻ 19:12 15/01/2018

Đức Phúc luôn mong mọi người có nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ.

Trong 1 đoạn clip hậu trường của "Ơn giời cậu đây rồi" vừa được hé lộ, Đức Phúc đã gửi lời chúc mừng năm mới đến mọi người: "Mong mọi người năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình và luôn dồi dào sức khỏe, làm gì cũng cần có sức khỏe. Tinh thần vui vẻ, luôn vui vẻ, tràn đầy sức khỏe để sống lâu đến già. Chúc quý vị 1 năm may mắn".

Đức Phúc gửi lời chúc mừng năm mới tại hậu trường

Đức Phúc chúc mừng năm mới y chang... chúc sinh nhật Mỹ Tâm! - Ảnh 2.

Vẫn là những câu chúc liên quan đến sức khỏe và niềm vui nhưng được anh chàng tiếp tục sử dụng để gửi đến cô giáo Mỹ Tâm nhân dịp sinh nhật "Họa mi tóc nâu" sắp tới.

"Con chỉ muốn chúc cô thật nhiều sức khoẻ. Không có gì bằng sức khoẻ và niềm vui. Con nghĩ khi ta có niềm vui và tinh thần lạc quan thì sẽ làm được tất cả. Và đặc biệt là sức khoẻ, phải mạnh khoẻ! Còn việc lấy chồng thì con nghĩ mọi thứ nên để tự nhiên. Tự nhiên đến thì chúng ta sẽ đón nhận. Tự dưng lại là ngày mai hay 10 năm sau, cứ để tự nhiên nó đến" - Đức Phúc chúc Mỹ Tâm.

Clip: Linh Võ

Có thể thấy, dù là chúc mừng năm mới hay chúc mừng sinh nhật, anh chàng hồn nhiên Đức Phúc vẫn thành tâm mong mọi người có nhiều sức khỏe lẫn niềm vui.

Đức Phúc chúc mừng năm mới y chang... chúc sinh nhật Mỹ Tâm! - Ảnh 4.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm