"Bản sao" Triệu Lệ Dĩnh lộ đầu tóc rối bù kém sắc ở phim mới, nhất quyết giống đàn chị cả những điểm kém thu hút nhất?

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 21/09/2021

Mái tóc của Viên Băng Nghiên là tâm điểm của sự chú ý trong poster mới của Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng.

Sáng ngày 21/9 các đoàn làm phim Hoa ngữ đã nhiệt tình chiêu đãi người hâm mộ những tấm poster ăn mừng dịp Trung thu và đương nhiên, Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng của Lưu Học NghĩaViên Băng Nghiên cũng không nằm ngoài cuộc vui này. Thế nhưng giữa một loạt poster của dàn diễn viên trong phim, cộng đồng mạng chỉ chú ý đến poster của riêng Viên Băng Nghiên và mái tóc rối xù của cô nàng.

Bản sao Triệu Lệ Dĩnh lộ đầu tóc rối bù kém sắc ở phim mới, nhất quyết giống đàn chị cả những điểm kém thu hút nhất? - Ảnh 1.

Mái tóc rối xù của Viên Băng Nghiên là tâm điểm của sự chú ý

Trong tấm poster lần này của Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng, điểm trừ lớn nhất của Viên Băng Nghiên đó chính là mái tóc vừa dài vừa rối trông vô cùng thiếu thẩm mỹ. Không những thế, cô nàng còn mặc một bộ váy đỏ nhiều lớp tạo cảm giác khá cồng kềnh, đôi chân dài miên man cũng vì vậy mà bị nuốt chửng.

Bản sao Triệu Lệ Dĩnh lộ đầu tóc rối bù kém sắc ở phim mới, nhất quyết giống đàn chị cả những điểm kém thu hút nhất? - Ảnh 2.
Bản sao Triệu Lệ Dĩnh lộ đầu tóc rối bù kém sắc ở phim mới, nhất quyết giống đàn chị cả những điểm kém thu hút nhất? - Ảnh 3.
Bản sao Triệu Lệ Dĩnh lộ đầu tóc rối bù kém sắc ở phim mới, nhất quyết giống đàn chị cả những điểm kém thu hút nhất? - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng ngán ngẩm vì visual của Viên Băng Nghiên ở poster mới (Ảnh chụp màn hình)

Nhiều cộng đồng mạng còn cho rằng mái tóc bù xù này thực chất là một chiêu trò của Viên Băng Nghiên nhằm ăn theo moment thảm họa đầu tóc của đàn chị Triệu Lệ Dĩnh. Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng đã có vài lần khiến người hâm mộ phải giật mình thảng thốt bởi những kiểu tóc "đi vào lòng đất của mình". Phải chăng Viên Băng Nghiên thật sự muốn bản thân luôn dính chặt với cái mác "tiểu Triệu Lệ Dĩnh"?

Bản sao Triệu Lệ Dĩnh lộ đầu tóc rối bù kém sắc ở phim mới, nhất quyết giống đàn chị cả những điểm kém thu hút nhất? - Ảnh 5.
Bản sao Triệu Lệ Dĩnh lộ đầu tóc rối bù kém sắc ở phim mới, nhất quyết giống đàn chị cả những điểm kém thu hút nhất? - Ảnh 6.
Bản sao Triệu Lệ Dĩnh lộ đầu tóc rối bù kém sắc ở phim mới, nhất quyết giống đàn chị cả những điểm kém thu hút nhất? - Ảnh 7.
Bản sao Triệu Lệ Dĩnh lộ đầu tóc rối bù kém sắc ở phim mới, nhất quyết giống đàn chị cả những điểm kém thu hút nhất? - Ảnh 8.

Triệu Lệ Dĩnh cũng đã nhiều lần khiến fan hết hồn vì thảm họa đầu tóc

Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thục Khách. Phim kể về chuyện tình kéo dài ba đời ba kiếp của Thượng thần Cẩm Tú (Lưu Học Nghĩa) và tiểu yêu hoa trà nghìn năm - Hồng Ngưng (Viên Băng Nghiên). Vì muốn giữ Hồng Ngưng lại bên mình, Thượng thần bất chấp tính mạng và tu vi để bảo vệ nàng tu thành tiên nhân.

Poster của một số nhân vật khác trong Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thảm sát 3 người thân trong gia đình ở Bắc Giang: “Tôi sốc khi chứng kiến hiện trường vụ án”

    Theo lời kể của người chứng kiến hiện trường vụ con trai sát hại bố mẹ đẻ và em gái ở Bắc Giang, sau khi gây án, hung thủ đã cố che giấu thi thể để tránh bị người đi đường trông thấy.
  • Đọc thêm