Bản sao Kylie gây sốc với trang phục dát vàng toàn bộ, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vòng 1 ngồn ngộn như chực trào

Lucy, Theo Helino 22:09 05/09/2019

"Bản sao Kylie Jenner" Demi Rose luôn biết cách đốt mắt người xem với những loạt ảnh sexy bốc lửa.

Demi Rose luôn được biết đến với biệt danh "bản sao Kylie Jenner " vì sở hữu gương mặt hao hao nữ tỷ phú trẻ tuổi xinh đẹp nhất nước Mỹ. Ngoài ra, cô nàng còn nổi danh nhờ thân hình sexy ngồn ngộn với vòng 1 và vòng 3 siêu khủng, thậm chí được nhận xét là vượt qua cả các chị em nhà Kardashian.

Gần đây, người mẫu trẻ gốc Anh sinh năm 1995 đã chia sẻ trên các cá nhân Instagram hình ảnh cô diện bộ đồ dát vàng toàn bộ, cực kỳ khoa trương và lồng lộn. Bên cạnh đó, độ "thiếu vải" của trang phục cũng khiến dân tình cảm thấy nóng mắt. Vòng 1 khủng và vòng eo con kiến của người mẫu trẻ đều được khéo léo khoe ra trọn vẹn.

Bản sao Kylie gây sốc với trang phục dát vàng toàn bộ, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vòng 1 ngồn ngộn như chực trào - Ảnh 1.

Nổi tiếng nhờ vẻ đẹp pha trộn vẻ đẹp giữa Selena và Kylie, Demi Rose hiện sở hữu thân hình mà có lẽ "Kylie bản gốc" cũng phải ghen tị. Trong loạt ảnh chụp lần này, cô nàng đã khiến dân tình trầm trồ với vòng eo nhỏ xíu, vùng bụng phẳng lỳ dù ngực và hông đều rất đẫy đà.

Bản sao Kylie gây sốc với trang phục dát vàng toàn bộ, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vòng 1 ngồn ngộn như chực trào - Ảnh 2.
Bản sao Kylie gây sốc với trang phục dát vàng toàn bộ, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vòng 1 ngồn ngộn như chực trào - Ảnh 3.

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đi uống trà chanh, gái xinh gặp định mệnh cuộc đời

    Phương Linh gặp chồng lần đầu tiên khi đang là "hoa có chủ" nhưng vài năm sau, cuộc đời lại vô tình "đẩy" cô vào một mối duyên khó ngờ.
  • Đọc thêm