Bạn ơi dậy sớm ăn sáng: "Bánh kẹp Adele nhân Taylor Swift" mới ra mắt rồi đây!

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 22/11/2021

Sự đụng độ giữa Taylor Swift và Adele đang tạo nên một hiện tượng vô cùng thú vị trên BXH Spotify US.

Ngày 19/11, Adele đã chính thức phát hành album 30, cột mốc thứ 4 trong sự nghiệp âm nhạc sau 6 năm vắng bóng làng nhạc. Chỉ với vài ngày ra mắt, album 30 đã oanh tạc hàng loạt những BXH lớn nhỏ trong khi tuần trước, album làm mưa làm gió các BXH chính là Red (Taylor's Version). Đúng là buồn của Taylor, vừa nhuộm đỏ Hollywood không lâu thì đã phải nhường "sân chơi" lại cho Adele.

Cuộc đụng nhau giữa hai main pop girl đã tạo nên một hiện tượng vô cùng thú vị trên BXH Spotify US làm fan cả hai nhà đều rất phấn khích.

Bạn ơi dậy sớm ăn sáng: Bánh kẹp Adele nhân Taylor Swift mới ra mắt rồi đây! - Ảnh 1.

BXH Spotify US tuần trước

Đúng ngày này tuần trước, Taylor Swift phủ đỏ Spotify US với 9 ca khúc của Red (Taylor's Version) nằm trong top 10, chỉ cho phép mỗi Smokin Out The Window của Bruno Mars "ngoi lên" vị trí thứ 6. Giờ thì Taylor đã được nếm trải chân thực cảnh ngộ này của Bruno Mars ngay trong Top Spotify US tuần này.

Bạn ơi dậy sớm ăn sáng: Bánh kẹp Adele nhân Taylor Swift mới ra mắt rồi đây! - Ảnh 2.

Tình cảnh trên Spotify US Chart

Sau cuộc đổ bộ của 30, chỉ còn mỗi All Too Well là trụ được ở vị trí #5 trong top 10. Nhìn BXH này, nhiều fan đã thốt lên: "Taylor lạc quan giữa đám đông, nhưng khi một mình thì lại không!", thậm chí so sánh hình ảnh này với... bánh kẹp thịt khi chỉ duy nhất ca khúc của Taylor lạc ở giữa loạt hit của Adele.

Đám đông này đâu có ai nhiều, chỉ mỗi một Adele cùng màu xanh thẳm của 30 mà thôi. Angelo bây giờ không biết nên vui hay nên buồn, idol đang bị chính mẹ của mình "giật spotlight" mất rồi.

Bạn ơi dậy sớm ăn sáng: Bánh kẹp Adele nhân Taylor Swift mới ra mắt rồi đây! - Ảnh 3.

30 của Adele chỉ mới phát hành được 2 ngày mà đã gặt hái được rất nhiều thành tích. Không chỉ "thay màu" cho các BXH âm nhạc từ đỏ thành xanh mà lượng đĩa bán ra cũng rất đáng gờm. Theo Billboard, album 30 có thể debut với doanh số lên đến 1,7 triệu bản tại Mỹ trong tuần đầu.

Giờ thì chúng ta đã hiểu lý do tại sao Taylor Swift ban đầu phải dời lịch phát hành Red (Taylor's Version) lên 1 tuần rồi đấy. Nếu không phát hành ngày 12/11, chắc sẽ khó để đối đầu với 30 của Adele. Nước đi này của Taylor thật quá thông minh!

Nguồn: Spotify US

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm