Bạn nghĩ sao khi trân châu đen trở thành topping của bánh cheese tart?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 09/08/2019
Chia sẻ

Trân châu và những biến thể từ nó đã và đang gây cơn sốt trong cộng đồng ẩm thực. Mới đây, một sáng tạo mới sắp sửa xuất hiện và hứa hẹn tiếp tục gây bão mang tên "Bánh Cheese Tart Trân Châu".

Khởi nguồn từ ly trà sữa, thức uống lừng danh khắp châu Á và Việt Nam trong suốt nhiều năm gần đây, hạt trân châu đen mềm dai bóng bẩy cùng lớp kem sữa trắng mịn ngọt sánh đã trở thành thứ topping được ưa chuộng nhất. Sắp tới đây, các tín đồ ẩm thực sẽ lại có thêm một sự lựa chọn mới nữa khi Bánh Cheese Tart Trân Châu sẽ được ra mắt.

Bạn nghĩ sao khi trân châu đen trở thành topping của bánh cheese tart? - Ảnh 1.

Bánh Cheese Tart Trân Châu là sự kết hợp độc đáo giữa bánh phô mai tươi cùng trân châu và kem sữa tạo nên một chiếc bánh cheese tart mới có khả năng khiến các tín đồ hảo ngọt phải trầm trồ. Đây là một trong những sản phẩm bán theo mùa của PABLO Cheese Tart - Thương hiệu bánh phô mai tươi được mệnh danh "Ngon nhất thế giới" đến từ Nhật Bản. Phần nhân bánh vẫn mang hương vị của chiếc bánh Cheese Tart truyền thống với phô mai nướng vàng ươm mềm mịn. Vỏ bánh lấy cảm hứng từ phần đế tart của những chiếc bánh Tart hoa quả đến từ nước Pháp, giòn xốp và giúp trung hòa vị ngọt của bánh. Điểm sáng cho món bánh mới này chính là phần topping với lớp kem sữa trắng mịn cùng trân châu đen mềm dẻo. Trước đó, PABLO Cheese Tart đã rất thành công với dòng sản phẩm trà kem sữa và họ đã khiến các fan hâm mộ của Cheese ngỡ ngàng khi dùng nguyên liệu từ trà kem sữa để tạo nên món bánh phô mai mới.

Bạn nghĩ sao khi trân châu đen trở thành topping của bánh cheese tart? - Ảnh 2.

Và quả thực, ít ai ngờ rằng sự kết hợp "tưởng không ngon" này hóa ra lại "ngon không tưởng"! Lớp kem sữa mang vị ngọt mặn đậm đà rất quyện với cốt bánh phô mai tan chảy, tạo hiệu ứng tan trong miệng ngay từ miếng cắn đầu tiên, rất ngon mà không hề ngấy. Trân châu đen nấu chín khéo, mềm dai đặt phía trên lớp kem sữa lại mang tới sự vui miệng khi thưởng thức. Tổng hòa lại, thay vì uống một ly trà kem sữa thì bạn lại có thể ăn một chiếc bánh ngon ngọt không kém và chứa đựng thật nhiều sự bất ngờ.

Bạn nghĩ sao khi trân châu đen trở thành topping của bánh cheese tart? - Ảnh 3.

Bánh Cheese Tart Trân Châu sẽ ra mắt vào đầu tháng 8 tại hai cơ sở của PABLO Cheese Tart tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Các fan của cheese và trà sữa chắc chắn không nên bỏ lỡ món bánh này. Ngoài ra, khi đến với PABLO Cheese Tart, bạn cũng có thể trải nghiệm rất nhiều các sản phẩm phô mai nổi tiếng đã làm nên tên tuổi của hãng như bánh tart phô mai truyền thống, bánh tart phô mai matcha, bánh hotdog cheese đặc biệt hay các sản phẩm đồ uống hấp dẫn khác như sinh tố phô mai hay matcha latte milk foam... Những ngày tháng 8 đẹp trời này, được thưởng thức một chiếc Bánh Cheese Tart Trân Châu ngọt thơm và nhâm nhi một ly trà kem sữa cùng bạn bè và người thân thì thật là tuyệt phải không nào?

Từ ngày 09/08 đến hết 16/08, bạn có thể thưởng thức bánh Cheese Tart Trân Châu mới tại các cửa hàng của PABLO Cheese Tart với giá dùng thử chỉ 42.000VNĐ/chiếc. Các sản phẩm bánh tại PABLO Cheese Tart được làm mới mỗi ngày trong quy trình khép kín đảm bảo vệ sinh nhằm mang lại những sản phẩm tươi ngon và chất lượng nhất.

Địa chỉ: Số 1A Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội & Số 17 Huỳnh Thúc Kháng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 024 6670 7080 - 028 6685 3668

Website: http://www.pablo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/PABLOCheesetartVN/

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày