Bản hit của Binz từng xuất hiện tại Táo Quân đạt cả triệu view, “Táo Kinh tế” rap thế nào mà netizen nghe lại khẳng định mãi “chuất”

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 03/02/2022

Màn "bắn" rap của Táo Kinh tế ngày nào với bản hit của Binz cho đến nay vẫn gây ấn tượng cho khán giả.

Táo Quân là món ăn tinh thần được xem là không thể thiếu đối với mọi nhà. Trong đêm 29 Tết vừa qua, khán giả đã được thưởng thức một bữa tiệc "lên chầu" của các Táo và nhìn lại một năm cũ đã qua dưới góc nhìn hài hước của các Táo. 

Đặc biệt mới đây, người hâm mộ đã thích thú và chia sẻ lại màn báo cáo Ngọc Hoàng đến từ Táo Kinh Tế (nghệ sĩ Quang Thắng) khi thể hiện bản rap chế lyrics ca khúc Bigcityboi của rapper Binz. 

Táo Kinh tế - nghệ sĩ Quang Thắng thể hiện bản rap chế Bigcityboi của Binz

Trên nền nhạc ca khúc Bigcityboi - bản hit lớn của Binz trong năm 2020, Táo Kinh Tế đã lên chầu tự tin "trình báo" về một năm khó khăn nhưng nền kinh tế vẫn có những phát triển kép.

Trong màn dâng tấu của mình, Táo Kinh Tế gây thích thú khi rap "Nếu anh tham dự SEA Games thì huy chương vàng chắc luôn" hay "Trói em bằng tiền bạc, Táo thiên đình kinh ngạc" và lập tức được khán giả vỗ tay rần rần. 

Câu rap "Trói em bằng tiền bạc" được xem là câu "đắt" nhất trong phần thể hiện của Táo Kinh Tế

Ca khúc rap chế Bigcityboi là dấu ấn gây nhiều thích thú trong Táo Quân 2021

Dù đã 1 năm trôi qua nhưng phiên bản Big Kinh Tế Boi của Táo Quân 2021 vẫn để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng khán giả. Bên dưới phần bình luận, cộng đồng mạng vẫn dành những lời khen khẳng định bản rap quá chất. Hay nhiều ý kiến lại thừa nhận, các "Táo Thiên Đình" mỗi lần xuất hiện tại Táo Quân đều không bao giờ làm khán giả thất vọng. Hiện tại, bản rap của Táo Kinh Tế cũng đang có cho mình hơn 1,5 triệu lượt xem sau 1 năm lên sóng. 

Bản hit của Binz từng xuất hiện tại Táo Quân đạt cả triệu view, “Táo Kinh tế” rap thế nào mà netizen nghe lại khẳng định mãi “chuất” - Ảnh 4.

Bản rap chế Bigcityboi đạt hơn 1,5 triệu view

Bản hit của Binz từng xuất hiện tại Táo Quân đạt cả triệu view, “Táo Kinh tế” rap thế nào mà netizen nghe lại khẳng định mãi “chuất” - Ảnh 5.

Cộng đồng mạng dành sự thích thú cho màn bắn rap của Táo Kinh Tế

Bản hit của Binz từng xuất hiện tại Táo Quân đạt cả triệu view, “Táo Kinh tế” rap thế nào mà netizen nghe lại khẳng định mãi “chuất” - Ảnh 6.

Bình luận "mãi chuất" dành cho bản rap chế Bigcityboi

Bản hit của Binz từng xuất hiện tại Táo Quân đạt cả triệu view, “Táo Kinh tế” rap thế nào mà netizen nghe lại khẳng định mãi “chuất” - Ảnh 7.

Hình ảnh chế từng gây thích thú đêm 30 Tết 2021

Bigcityboi theo Binz chia sẻ là một bài hát chỉ bao gồm lời rap và flow mà hoàn toàn không có giai điệu. Đây là một ý đồ táo bạo của nam rapper trong sản phẩm lần này nhưng cũng là thử nghiệm của nam rapper giữa thị trường nhạc Việt đang ưa chuộng các ca khúc Pop/ballad, nhằm mong muốn mang đến một sản phẩm khác biệt. Cho đến hiện tại, MV đang sở hữu gần 89 triệu lượt xem. 

MV Bigcityboi - Binz

Bản hit của Binz từng xuất hiện tại Táo Quân đạt cả triệu view, “Táo Kinh tế” rap thế nào mà netizen nghe lại khẳng định mãi “chuất” - Ảnh 9.

MV Bigcityboi hiện đang sở hữu gần 89 triệu view trên YouTube

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ban-hit-cua-binz-tung-xuat-hien-tai-tao-quan-dat-ca-trieu-view-tao-kinh-te-rap-the-nao-ma-netizen-nghe-lai-khang-dinh-mai-chuat-20220128163715964.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm