Bản hit của Billy Ray Cyrus chặn đứng Taylor - Justin, đến lượt con gái Miley sắp comeback thì bố tính sao?

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 14:55 18/05/2019

Miley Cyrus đã sẵn sàng comeback, liệu bố Billy sẽ nhường chỗ cho con gái hay đối mặt với một "cuộc chiến gia đình"?

Sau một thời gian dài ra mắt, cuối cùng ngày 18/5, MV "Old Town Road" của Lil Nas X kết hợp danh ca nhạc đồng quê Billy Ray Cyrus đã ra mắt. Suốt thời gian qua, ca khúc này đang làm mưa làm gió trên BXH Billboard Hot 100 hàng tuần liền và không chừa chỗ cho loạt sao "khủng" như Taylor Swift, Justin Bieber, Shawn Mendes "ngóc đầu" lên No.1 được.

Lil Nas X - "Old Town Road" ft. Billy Ray Cyrus

Không khó đoán khi xuất hiện trong MV là khung cảnh đồng quê với những anh chàng cao bồi miền viễn Tây, bắt đầu từ năm 1889 và sau đó là chuyến du hành thời gian đến năm 2019 với bối cảnh nước Mỹ hiện đại.

Chỉ mới bản audio mà "Old Town Road" đã hot đến vậy, nay bộ đôi nghệ sĩ còn tiếp tục cho ra mắt phiên bản MV thì không thể đoán được biết bao giờ ca khúc đồng quê này mới có thể hạ nhiệt trên Hot 100, có lẽ sẽ ít nhất khoảng vài tuần nữa. Ở một chiến tuyến khác, cô con gái của Billy chính là Miley Cyrus đã thông báo sẽ comeback vào ngày 31/5 sắp tới đây, tức chưa đầy 2 tuần nữa. Nếu như "Old Town Road" vẫn tiếp tục thống trị thị trường âm nhạc như thế này thì không chừng chính Billy sẽ chặn đứng cả đường lên No.1 của con gái mình.

Bản hit của Billy Ray Cyrus chặn đứng Taylor - Justin, đến lượt con gái Miley sắp comeback thì bố tính sao?  - Ảnh 3.

Miley sẽ trở lại vào ngày 31/5.

Bản hit của Billy Ray Cyrus chặn đứng Taylor - Justin, đến lượt con gái Miley sắp comeback thì bố tính sao?  - Ảnh 4.

Lúc ấy thì không biết bố Billy sẽ tính như thế nào, có nhường chỗ cho cô con gái rượu hay sẽ đối mặt với một "cuộc chiến gia đình".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm