Cần thuê đội cày view gấp: Cả 3 MV của Miley Cyrus, SNSD và NU'EST đều ở ngưỡng cửa số 99, mãi không lên nổi 100 triệu view

Dramaqueen, Theo Helino 12:17 28/04/2019

Mặc dù chẳng có gì liên quan đến nhau nhưng cả 3 MV của Miley, SNSD và NU'EST đều đang chung 1 số phận đó là đứng mãi ở con số hơn 99 triệu mà fan nhất quyết không chịu cày cho lên 100 triệu để ăn mừng. Vì cớ làm sao hỡi ôi?

Thật khó thể tin nhưng vẫn đành phải chấp nhận rằng, con số view Youtube đang ảnh hưởng đến đời sống âm nhạc của chúng ta như thế nào. Thời gian gần đây, mỗi 1 MV âm nhạc được ra mắt là ngay lập tức loạt thành tích về triệu view, trăm triệu view, số view 24h đầu, lọt top trending... dần biến thành những tiêu chuẩn để hình thành nên những cuộc chiến đấu đánh giá mức độ thành công của mỗi một sản phẩm.

Kỷ lục nọ xô đổ kỷ lục kia, mất bao nhiêu ngày thì để số view lên được những cột mốc đáng nhớ hay chuyện fandom nhà nào mạnh hơn nhà ấy cày đã không còn là chuyện riêng của ai nữa, từ sao Vpop, Kpop sang đến sao US-UK đều không thể thoát được guồng quay của Youtube.

Cần thuê đội cày view gấp: Cả 3 MV của Miley Cyrus, SNSD và NUEST đều ở ngưỡng cửa số 99, mãi không lên nổi 100 triệu view - Ảnh 1.

Các MV tỉ view, trăm triệu view chúng ta được cập nhật liên tục từ thị trường âm nhạc Vpop, Kpop sang đến US-UK. Ấy vậy mà trôi nổi ở đâu đó trên cuộc đời này, lại tồn tại 3 MV ca nhạc nổi tiếng đến từ quá khứ, rõ ràng đều là những bản hit có tiếng trong sự nghiệp của ca sĩ nhưng không hiểu đã bị thế lực hắc ám nào làm đứng view ở mãi con số 99,X triệu, không thể lên nổi con số 100 triệu view cho fan có dịp ăn mừng.

Vậy nên bài viết này như một lời kêu gọi gửi tới các anh chị em đang nghỉ lễ một cách rảnh rỗi... Hãy ngồi cày view hộ fandom của 3 nghệ sĩ sau để họ có thể cùng nhau ăn mừng thành tích 100 triệu view nào!!

Đầu tiên đó là MV đã ra mắt từ 11 năm về trước "Fly On The Wall" của Miley Cyrus... 

MV Fly On The Wall - Miley Cyrus

Đến nay đã đạt được 99,2 triệu view và chỉ còn 800 nghìn view nữa thôi là tròn số!!

Cần thuê đội cày view gấp: Cả 3 MV của Miley Cyrus, SNSD và NUEST đều ở ngưỡng cửa số 99, mãi không lên nổi 100 triệu view - Ảnh 3.

Ngoài ra SNSD cũng góp 1 MV bị dính "bùa ngải" làm view bị đứng hay sao mà fandom rủ rê nhau cày view từ ngày này sang ngày khác mà mãi không lên được 100 triệu... Đó chính là bản hit "Run Devil Run"...

"Run Devil Run" MV - SNSD

Cần thuê đội cày view gấp: Cả 3 MV của Miley Cyrus, SNSD và NUEST đều ở ngưỡng cửa số 99, mãi không lên nổi 100 triệu view - Ảnh 5.

Sát sao con số 100 triệu lắm rồi nhưng không biết bao giờ mới được ăn mừng 100 triệu view để fandom không cảm thấy bất lực như thế này nữa...

Cần thuê đội cày view gấp: Cả 3 MV của Miley Cyrus, SNSD và NUEST đều ở ngưỡng cửa số 99, mãi không lên nổi 100 triệu view - Ảnh 6.

Hãy nhìn con số tăng view của Run Devil Run trong gần 1 tháng kìa...

Câu chuyện cày view như một trò cười của fan SNSD... Những chiếc MV đã ra mắt từ cách đây rất lâu rồi.

Cần thuê đội cày view gấp: Cả 3 MV của Miley Cyrus, SNSD và NUEST đều ở ngưỡng cửa số 99, mãi không lên nổi 100 triệu view - Ảnh 7.
Cần thuê đội cày view gấp: Cả 3 MV của Miley Cyrus, SNSD và NUEST đều ở ngưỡng cửa số 99, mãi không lên nổi 100 triệu view - Ảnh 8.

Và cuối cùng, MV có tuổi đời non trẻ nhất trong 3 MV đó là "Face" của NU'EST. Ra mắt từ 7 năm trước nhưng cũng mãi ở ngưỡng 99,9 mà chưa lên được 100 triệu view.

"Face" MV - NU'EST

Cần thuê đội cày view gấp: Cả 3 MV của Miley Cyrus, SNSD và NUEST đều ở ngưỡng cửa số 99, mãi không lên nổi 100 triệu view - Ảnh 10.

Có thể thấy, đây đều là những MV đã cũ và cũng chẳng phải những cái tên sừng sỏ trong làng view Kpop lẫn quốc tế. Nhưng mà dù gì cũng đã ở ngay trước cột mốc đáng nhớ rồi, hãy cố gắng để làm tròn số giúp các nghệ sĩ này với các bạn ơi!

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, MV nào sẽ cán mốc 100 triệu view đầu tiên trong cuộc chiến xuyên biên giới này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm