Bạn gái Văn Toàn nói gì khi quảng cáo 2 loại thuốc nâng ngực cùng một lúc, bị fan nhắc “cẩn thận không phốt đấy”

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 10:50 10/02/2020

Ngay bị dân tình nhắc nhở, bạn gái anh chàng liền thanh minh trên MXH.

Dù không thuộc top những nàng WAGs Việt đình đám như Quỳnh Anh hay Khánh Linh nhưng Nhung Bum - bạn gái Văn Toàn cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến trên MXH. Gần đây, cặp đôi đã bắt đầu thoải mái hơn trong việc xuất hiện cùng nhau sau 3 năm hẹn hò khiến dân tình càng thêm quan tâm, tò mò.

Mới đây, Nhung Bum đã mạnh dạn khoe mặt mộc của mình lên Instagram theo yêu cầu của fan. Ngắm ảnh cô nàng make up chỉn chu, selfie xinh đẹp đã quen rồi thì bây giờ, mặt mộc của bạn gái Văn Toàn có làm ai bất ngờ không nè?

Không quá nổi tiếng, lại còn hơi im ắng nhưng Nhung Bum - bạn gái Văn Toản lại là nhân vật được khá nhiều người yêu mến. Có thể nói, từ lúc công khai yêu đương thì độ phủ sóng của nàng WAGs cũng mạnh mẽ hơn. Đặc biệt sau khi cặp đôi ngày càng thoải mái để công khai về chung một nhà.

Ngoài việc số lượng followers tăng lên đáng kể thì nhiều hợp đồng quảng cáo, PR cũng tìm đến Nhung Bum nhiều hơn. Dẫn đến việc một lúc, cô nàng chia sẻ 2 loại thuốc giúp hỗ trợ nâng ngực đến cư dân mạng.

Sản phẩm nào cũng được Nhung Bum cho là hiệu quả, thần thánh.

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải trong hội nhóm nhiều người theo dõi, một số ý kiến cho rằng cô bạn nên cẩn trọng hơn khi nhận lời quảng cáo. Dù biết rằng đây là job "việc nhẹ lương cao" nhưng nếu không để ý, rất nhiều khả năng sẽ khiến Nhung Bum rơi vào trường hợp khó xử.

Bạn gái Văn Toàn nói gì khi quảng cáo 2 loại thuốc nâng ngực cùng một lúc, bị fan nhắc “cẩn thận không phốt đấy” - Ảnh 2.

Cô thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình về chuyện PR.

Theo đó, Nhung Bum cho rằng: "Mình dùng thật mình review thôi chứ không phải lung tung. Còn nếu mọi người có không thích thì phải chịu rồi". Vẫn thấy chưa đủ, cô nàng đăng tiếp story để đính chính.

Bạn gái Văn Toàn nói gì khi quảng cáo 2 loại thuốc nâng ngực cùng một lúc, bị fan nhắc “cẩn thận không phốt đấy” - Ảnh 3.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày