Bạn gái Văn Lâm kể câu chuyện cảm động của ông bà, nói về nguyện vọng trong hôn nhân "mai này"

GG, Theo Nhịp Sống Việt 23:21 20/06/2020

Yến Xuân có vẻ đã nghĩ đến chuyện "lên xe hoa" rồi chăng?

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Yến Xuân đã chia sẻ một câu chuyện cảm động và đầy tình cảm về ông bà của mình: Ông nội nằm viện. Hôm nay ba mới chở bà nội đi Sài Gòn thăm ông. Lúc bà nội sắp về, ông lấy tay xoa đầu nhìn bà nội âu yếm... "về đi".

Bà nội vừa về khuất cửa, xoay sang thì thấy ông nội lấy tay lau nước mắt. Mình vội quay mặt đi vì cũng khóc theo. Mình khóc vì thương ông, vì niềm tin vào tình yêu của mình và vì cảm thấy bản thân may mắn được sống, cảm nhận về những tình cảm dung dị mà chân thật. Mai này mình cũng sẽ như bà, như ông, như ba mẹ".

Bạn gái Văn Lâm kể câu chuyện cảm động của ông bà, nói về nguyện vọng trong hôn nhân mai này - Ảnh 1.

Điều Yến Xuân vừa chia sẻ hẳn cũng là mong ước của nhiều người. Một cuộc sống nhẹ nhàng, giản dị nhưng tràn ngập tình yêu. Đọc những dòng tâm sự của Yến Xuân, chắc hẳn nhiều fan cũng đặt ra câu hỏi "liệu cô và Văn Lâm đã nghĩ về chuyện chung một nhà chưa nhỉ?".

Yến Xuân và Văn Lâm là một cặp đôi đẹp của làng bóng đá Việt Nam. Họ chưa từng chủ động đăng ảnh có mặt của nhau, thay vào đó là những chia sẻ nhẹ nhàng về tình yêu, cuộc sống và những hành động quan tâm tình cảm.

Bạn gái Văn Lâm kể câu chuyện cảm động của ông bà, nói về nguyện vọng trong hôn nhân mai này - Ảnh 2.

Hình ảnh hiếm hoi mà Yến Xuân xuất hiện bên Văn Lâm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm