Bạn gái Trọng Đại ẩn ý chọn đúng người yêu "khốn nạn", so sánh đàn ông còn đáng sợ hơn corona virus

SOH, Theo Trí Thức Trẻ 10:26 04/02/2020

Phải chăng cầu thủ Trọng Đại (Nắng) và Huyền Trang lại chia tay rồi sao?

Mới đầu năm mà drama cứ dồn dập xảy đến với cô nàng Nguyễn Huyền Trang, bạn gái tiền vệ Nguyễn Trọng Đại. Hết bị mất Facebook, bị tống tiền, dọa tung clip nhạy cảm thì mới đây nhất, cô nàng lại dính nghi vấn đã chia tay chàng cầu thủ nổi tiếng. 

Bằng chứng là trên Facebook cá nhân, tối 2/2, Huyền Trang đăng dòng trạng thái đầy bức xúc với nội dung ẩn ý vì việc chọn sai người yêu: "Chọn người yêu nó cũng giống như chơi xổ số vậy. Mình đánh con tử tế, thì nó lại về con khốn nạn".

Status của người đẹp Quảng Ninh khiến dân tình xôn xao. Nhiều người cho rằng cô nàng đang ám chỉ việc bị người yêu hiện tại là cầu thủ Nguyễn Trọng Đại đối xử tệ bạc. Trong phần bình luận dưới bức ảnh, Huyền Trang còn than "cô đơn" làm cho nghi vấn rạn nứt càng lớn.

Bạn gái Trọng Đại ẩn ý chọn đúng người yêu khốn nạn, so sánh đàn ông còn đáng sợ hơn corona virus - Ảnh 1.

Cô nàng thậm chí còn ví đàn ông với nỗi khiếp sợ của người dân toàn thế giới hiện nay về dịch viêm phổi cấp do vi rút Vũ Hán gây nên. Cụ thể, bạn gái Trọng Đại chua chát rằng: "Đàn ông có khi còn đáng sợ hơn cả corona chị nhỉ". Trên phần story của Facebook, cô gái xinh đẹp còn than thở về việc đầu năm mà gặp toàn chuyện đen đủi và cầu trời có mặt để những người lừa gạt  mình sẽ gánh họa giùm mình.

Chỉ mấy ngày trước, khi Huyền Trang bị hacker tống tiền và dọa tung clip nhạy cảm, tiền vệ Trọng Đại còn vào động viên cô người yêu rằng "không sao đâu đồ hâm". Dân tình khi ấy còn nức nở khen Trọng Đại cư xử khéo léo, là mẫu người yêu tốt. Ấy vậy mà chớp mắt cái cặp đôi đã đứng trước tin đồn đường ai nấy đi rồi đây này. 

Bạn gái Trọng Đại ẩn ý chọn đúng người yêu khốn nạn, so sánh đàn ông còn đáng sợ hơn corona virus - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm