Vụ bạn gái Trọng Đại bị tống tiền, doạ tung clip nhạy cảm: Hacker đã chủ động trả lại Facebook, fan tố cô nàng "tự biên tự diễn" tạo scandal?

SOH, Theo Trí Thức Trẻ 14:58 01/02/2020

Có người tỏ ra nghi ngờ về sự cố xảy ra với Huyền Trang - người yêu Trọng Đại ngày đầu năm mới.

Như đã đưa tin, chiều ngày 30/1, bạn gái tiền vệ Nguyễn Trọng Đại đăng một bài viết trên Instagram cá nhân với nội dung kêu cứu khi bị hacker đánh cắp tài khoản Facebook, dùng những clip nhạy cảm mà cô gửi cho bạn trai cũ qua inbox Facebook để tống tiền Huyền Trang với số tiền 100 triệu đồng. Nếu không, những video nhạy cảm của bạn gái Trọng Đại sẽ bị tung clip lên các trang mạng xã hội. Điều này khiến dân tình xôn xao.

Cho đến hôm qua 31/1, Huyền Trang đã chính thức lấy lại được Facebook. Cô nàng còn khoe rằng hacker đã hứa xoá các clip nhạy cảm và còn cung cấp mã đăng nhập để cô thuận lợi lấy lại tài khoản. Nhiều fan đã bình luận vui mừng thay cho người yêu Trọng Đại vì sóng gió đã qua đi. Cô nàng vừa không phải mất số tiền lớn mà vẫn lấy lại được Facebook và các clip nhạy cảm cũng không bị chia sẻ ra ngoài.

Tuy nhiên, lại có những người thể hiện sự nghi ngờ về tính xác thực của sự cố lần này xảy ra với Huyền Trang. Một tài khoản bình luận rằng: "Bị hack Facebook thì chỉ cần báo cáo tài khoản là 1 thời gian sẽ lấy lại được. Nó phải mất 1 thời gian mới vào được messenger, chưa gì đã vội công bố mình có nhiều clip nhạy cảm". Một người khác cũng cho rằng bạn gái Trọng Đại đã "tự biên tự diễn" sự cố này. Đáp lại, cô nàng khẳng định: "nó lưu clip rồi nó tống tiền với phải công bố. Chứ ngu gì".

Vụ bạn gái Trọng Đại bị tống tiền, doạ tung clip nhạy cảm: Hacker đã chủ động trả lại Facebook, fan tố cô nàng tự biên tự diễn tạo scandal - Ảnh 1.

Fan nghi ngờ bạn gái Trọng Đại tự biên tự diễn ra scandal.

Ở một khía cạnh khác, sự cố này giúp Trọng Đại ghi điểm trong mắt fan với cách xử lý tình huống khá khéo léo và tử tế. Khi Huyền Trang đang hoang mang vì bị hacker tống tiền đồng thời còn có nguy cơ bị lộ clip nhạy cảm, anh chàng liền lập tức ra mặt động viên và khẳng định dù có xảy ra chuyện gì thì cũng "không sao đâu đồ hâm".

Bởi đó là những điều riêng tư mà cô nàng đã làm thời còn "nông nổi" và không lường trước được hậu quả. Và cũng bởi đó là chuyện của quá khứ. Việc anh chàng quan tâm hiện tại là tâm trạng, nỗi buồn niềm vui của người mình yêu mà thôi.

Vụ bạn gái Trọng Đại bị tống tiền, doạ tung clip nhạy cảm: Hacker đã chủ động trả lại Facebook, fan tố cô nàng tự biên tự diễn tạo scandal - Ảnh 2.

Chia sẻ hoang mang của Huyền Trang khi bị tống tiền và doạ đăng clip nhạy cảm.

Vụ bạn gái Trọng Đại bị tống tiền, doạ tung clip nhạy cảm: Hacker đã chủ động trả lại Facebook, fan tố cô nàng tự biên tự diễn tạo scandal - Ảnh 3.

Trọng Đại và Huyền Trang tình cảm bên nhau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm