Bạn gái Ronaldo tự tin khoe đường cong cực nóng bỏng giữa trời đầy tuyết nhưng ai ngờ lại bị các fan chỉ trích "ngược đãi động vật"

TT, Theo Trí Thức Trẻ 23:10 20/12/2019

Một số CĐV không hài lòng khi thấy Georgina xích những chú chó trong chuyến du lịch của cô mới đây.

Mới đây, bạn gái Georgina của Ronaldo đã cùng 4 nhóc tì đáng yêu vi vu lên tận đỉnh núi tuyết để nghỉ dưỡng. Như thường lệ, mỗi khi lên sóng, cô mẫu người Tây Ban Nha đã gây chú ý bởi những đường cong nóng bỏng bất chấp cô phải diện trang phục mùa đông.

Tuy nhiên, lần này, Georgina bất ngờ nhận phải những lời trách móc chỉ bởi một chi tiết rất nhỏ. Đó là trong một bức hình những chú chó bị xích lại theo hàng chứ không được thả ra để chơi đùa.

Bạn gái Ronaldo tự tin khoe đường cong cực nóng bỏng giữa trời đầy tuyết nhưng ai ngờ lại bị các fan chỉ trích ngược đãi động vật - Ảnh 1.

Bức ảnh khiến Georgina nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

"Ai cũng khen cô ấy xinh đẹp nhưng lại quên để ý tới những chú chó đáng thương bị xích", "Tôi nghĩ đây là hành vi ngược đãi động vật", "Thật xấu hổ cho hành động đó", một số CĐV phàn nàn. Dù vậy, có lẽ Georgina đã bị chỉ trích oan uổng bởi việc xích hay thả những chú chó kéo xe là quyết định của anh chàng nhân viên đi cùng với cô.

Bạn gái Ronaldo tự tin khoe đường cong cực nóng bỏng giữa trời đầy tuyết nhưng ai ngờ lại bị các fan chỉ trích ngược đãi động vật - Ảnh 2.

Anh chàng nhân viên (khoanh đỏ) mới là người khóa các chú chó.

May mắn là vấn đề này nhanh chóng chìm xuống và các bình luận tiêu cực cũng chỉ chiếm một phần nhỏ nếu so với những lời tán dương.

Bạn gái Ronaldo tự tin khoe đường cong cực nóng bỏng giữa trời đầy tuyết nhưng ai ngờ lại bị các fan chỉ trích ngược đãi động vật - Ảnh 3.
Bạn gái Ronaldo tự tin khoe đường cong cực nóng bỏng giữa trời đầy tuyết nhưng ai ngờ lại bị các fan chỉ trích ngược đãi động vật - Ảnh 4.

Nhưng dù sao Georgina vẫn nhận được nhiều lời khen về vẻ ngoài nóng bỏng.

Bạn gái Ronaldo tự tin khoe đường cong cực nóng bỏng giữa trời đầy tuyết nhưng ai ngờ lại bị các fan chỉ trích ngược đãi động vật - Ảnh 5.

Không có Ronaldo, Georgina vẫn "lo tốt" cho 4 nhóc tì.

Bạn gái Ronaldo tự tin khoe đường cong cực nóng bỏng giữa trời đầy tuyết nhưng ai ngờ lại bị các fan chỉ trích ngược đãi động vật - Ảnh 6.

Anh cả Ronaldo Jr tình cảm ôm cậu em trai.

Georgina trượt tuyết cùng con gái

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm