Bạn gái Quang Hải phản pháo tin đồn: "Giờ ai nói mình nghiện chắc mọi người cũng tin?"

CANDY, Theo Nhịp Sống Việt 16:58 14/08/2020

Sóng gió vẫn chưa buông tha bạn gái Quang Hải, mới đây trên mạng xã hội lại nổi lên tin đồn có phần ác ý về Huỳnh Anh. Nhưng cách đối mặt với scandal lần này cho thấy Huỳnh Anh đã bản lĩnh và rắn giỏi hơn trước rất nhiều.

Mấy ngày nay, fan bóng đá đang bàn luận xôn xao về một bình luận được cho là "bóc trần sự thật" về xuất thân của Huỳnh Anh. Tài khoản Facebook này tự xưng là hiểu về gia cảnh của Huỳnh Anh (được người cô ở Nha Trang gần nhà Huỳnh Anh kể lại) và khẳng định rằng gia đình Huỳnh Anh khá phức tạp. Cô nàng cũng không phải du học sinh mà chỉ sang Singapore cùng bố rồi chỉ học được 1 năm là nghỉ và trở về Việt Nam.

Bình luận này được dân mạng chia sẻ và nhiều người đem vào trang cá nhân của Huỳnh Anh để đăng ngay dưới các bài viết gần đây của cô nàng. Ban đầu, Huỳnh Anh thẳng tay xóa bình luận và block những tài khoản chia sẻ nội dung này. Đến chiều 14/8, bạn gái Quang Hải đã có phản pháo về tin đồn như phong cách thường thấy. Nàng WAGs khẳng định: "Giờ ai nói mình nghiện chắc mọi người cũng tin nên Huỳnh Anh không quan tâm đâu nhé? Comment đến khi nào chán thì thôi ạ!".

Bạn gái Quang Hải phản pháo tin đồn: Giờ ai nói mình nghiện chắc mọi người cũng tin? - Ảnh 1.

Bình luận được đăng tải dưới bài đăng của Huỳnh Anh trên trang cá nhân. Cô nàng liền đáp trả.

Ngoài ra cô nàng còn đăng status ẩn ý rằng phải học cách làm ngơ với thị phi mới có thể đạt được điều mình muốn.

"Nói làm chi mấy chuyện cao xa, trong khi đồng hồ báo thức sáu giờ không dậy được? Nói làm chi ước mơ lý tưởng, khi người ta xì xào đôi ba câu đã thoái chí, nản lòng? Người muốn đi đường xa, trước khi ngửa mặt lên trời thì phải học cách nhìn xuống đất. Người muốn tới được đích đến mơ ước, buộc phải học cách làm ngơ, đi qua hết mọi thị phi, khen chê của người đời", Huỳnh Anh viết trên Facebook cá nhân. 

Kể từ khi công khai là bạn gái của cầu thủ Nguyễn Quang Hải, Huỳnh Anh phải đối diện với rất nhiều thị phi cả ở đời sống lẫn trên mạng xã hội. Sự việc lần này khiến Huỳnh Anh khá bức xúc, nhưng cô nàng vẫn bình tĩnh và có phương án xử lý nhẹ nhàng mà không kém phần "đanh thép" để gửi tới antifan.

Bạn gái Quang Hải phản pháo tin đồn: Giờ ai nói mình nghiện chắc mọi người cũng tin? - Ảnh 2.

Huỳnh Anh đăng ảnh với nội dung sẽ làm ngơ mọi thị phi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm