Bạn gái HIEUTHUHAI công khai ảnh hẹn hò, lộ 2 chi tiết không lệch đâu được của nam rapper

Hạ Anh, Theo Phụ nữ số 17:01 06/04/2024

Ngày HIEUTHUHAI và bạn gái công khai đứng chung một khung hình chắc không còn xa.

Cuối tuần là thời điểm lý tưởng đến những cặp đôi hẹn hò, HIEUTHUHAI và bạn gái tin đồn "Baby Boo" cũng không ngoại lệ. Hậu bị "team qua đường" tóm dính ở trung tâm thương mại, cặp đôi trở nên kín đáo hơn, che kín khi đi cùng và chọn trò chơi là nặn đất sét cùng nhau. Dù "Baby Boo" vẫn giữ quy tắc không để lộ ảnh chính diện "nửa kia" nhưng lại khoe nhiều chi tiết liên quan đến HIEUTHUHAI.

Cụ thể, dễ dàng nhận ra chàng trai đi cùng Mỹ Hàn có phong cách thời trang, thích đội nón và đeo khẩu trang giống với HIEUTHUHAI. 2 chi tiết rõ rành rành nhất là vòng tay và đồng hồ mà "anh này" của Mỹ Hàn đang đeo không lệch vào đâu được với của HIEUTHUHAI. Không chỉ thế, đàng gái còn có động thái "thả tim" bình luận cho rằng nam rapper có công việc vô cùng bận rộn nhưng vẫn đều đều dành thời gian đi chơi, hâm nóng tình cảm với bạn gái.

Với loạt chi tiết đặc biệt này, có lẽ ngày HIEUTHUHAI và Mỹ Hàn nắm tay xác nhận mối quan hệ với công chúng chắc sẽ còn xa. Trước đó, Mỹ Hàn cho biết cô yêu không công khai nhưng đa phần bạn bè, người thân đều biết rõ chuyện cả hai hẹn hò.

"Baby Boo" khoe hẹn còn cùng bạn trai, còn dành 2 tiếng bên nhau để nặn đất sét

Bạn gái HIEUTHUHAI công khai ảnh hẹn hò, lộ 2 chi tiết không lệch đâu được của nam rapper - Ảnh 3.

Dễ dàng nhận ra chiếc đồng hồ, vòng tay của chàng trai trong ảnh y hệt với HIEUTHUHAI

Đây là 2 món phụ kiện mà nam rapper khá yêu thích, đeo trong hầu hết những bức ảnh đời thường

Đặc biệt, chiếc vòng bên tay trái HIEUTHUHAI còn bị "thánh soi" phát hiện là vòng đôi với Mỹ Hàn

Về phía HIEUTHUHAI, anh xác nhận có bạn gái nhưng vẫn không công khai là vì muốn bảo vệ cô trước những điều tiêu cực: "Tôi thấy ngoài kia cuộc sống dữ dội quá, đôi khi người ta chẳng có ác ý gì đâu mà chỉ mệt mỏi vì cuộc sống của mình thôi. Nhưng mỗi khi đọc những bình luận, mình cũng tổn thương mà. Những quyết định của tôi thường không có sự tính toán nhiều. Chỉ là tôi sợ thế giới ngoài kia chứ không hề có một quân bài hay con cờ nào trong cách mình làm cả".

Nói về danh tính người yêu là "người-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy", HIEUTHUHAI không xác nhận, chỉ úp mở: "Tôi sẽ để âm nhạc nói giùm mình câu trả lời. Nhạc mình đã viết, lyric mình đã đưa, rồi chơi chữ và đủ thứ nữa. Người nghe chỉ cần chú ý là sẽ hiểu thôi à".

Bạn gái HIEUTHUHAI công khai ảnh hẹn hò, lộ 2 chi tiết không lệch đâu được của nam rapper - Ảnh 6.

Vào dịp cuối tuần cách đây không lâu, cả hai bị bắt gặp hẹn hò ở trung tâm thương mại

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày