Vốn được biết đến với lớp bột bánh mềm xốp và phần topping phong phú, song với phiên bản snack ngày hôm nay, bạn sẽ được nếm thử 1 hương vị mới lạ của bánh Donut. Khác với loại bánh truyền thống, donut snack sẽ giòn rụm, thơm ngọt và thích hợp để làm đồ ăn vặt đấy.
Bắt tay vào làm ngay thôi nào!
Bước 1:
- Đầu tiên bạn cắt đôi chiếc bánh Donut.
Bước 2:
- Làm nóng chảo rồi đặt từng nửa bánh donut vào. Áp phần có sốt xuống mặt chảo. Sau đó đặt 1 chiếc chảo nhỏ hơn và 1 hộp thiếc nặng để ép bánh xuống. Để yên trong 1'.
Bước 3:
- Lật mặt còn lại và tiếp tục nén bánh trong 30s.
Bước 4:
- Lấy bánh ra và để lên giá cho nguội bớt.
Bước 5:
- Vi sóng phần chocochip trong 1' rồi khuấy đều trong 30s.
Bước 6:
- Phết phần sốt chocolate này lên mặt bánh, rắc cốm màu lên trên là hoàn thành.
Bạn có thể tuỳ ý trang trí với các loại topping khác nhau.
- 12 chiếc bánh donut
- 150g chocochip
- Các loại sốt dâu, bạc hà,...
- Các loại hạt để trang trí (đường bột, cốm màu, đậu phộng giã nhuyễn...)
- 2 chiếc chảo sâu lòng (1 chảo lớn và 1 chảo nhỏ)
- 1 hộp thiếc nặng
Nguồn: Tasty