Bạn có biết: Lâm Tâm Như suýt bị cắt vai ở Hoàn Châu Cách Cách vì không khóc được?

JC, Theo Helino 17:19 29/10/2019

Chia sẻ của Lâm Tâm Như sẽ khiến cho không ít người sốc, trong khi bản thân cô lại là người khóc nhiều nhất Hoàn Châu Cách Cách.

Có thể nói tuổi thơ của 8x và 9x đời đầu đều gắn liền với bộ phim Hoàn Châu Cách Cách. Đây không chỉ là tác phẩm gối đầu giường, mỗi ngày đều nằng nặc đòi ba mẹ cho xem bằng được, mà còn là bệ phóng cho những ngôi sao hàng đầu của điện ảnh Hoa Ngữ. Nếu như Triệu Vy đường đường chính chính trở thành đại hoa đán, lấy được chồng đại gia và là đạo diễn có tiếng, thì nàng "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như lại khá an phận bên cô con gái nhỏ cùng anh chồng điển trai Hoắc Kiến Hoa.

Bạn có biết: Lâm Tâm Như suýt bị cắt vai ở Hoàn Châu Cách Cách vì không khóc được? - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như và Triệu Vy từng là cả một trời tuổi thơ trong kí ức nhiều người.

Bạn có biết: Lâm Tâm Như suýt bị cắt vai ở Hoàn Châu Cách Cách vì không khóc được? - Ảnh 2.

Dàn sao Hoàn Châu Cách Cách đến chúc mừng đám cưới của Lâm Tâm Như.

Nhưng để có được thành công như hiện tại, nàng Hạ Tử Vy năm nào đã phải rất "vất vả", thuyết phục nhà văn Quỳnh Dao giữ mình lại trong phim. Câu chuyện cách đây hơn 20 năm cuối cùng đã được Lâm Tâm Như trải lòng ở chương trình Quán Trọ Thân Thương mùa thứ ba.

Bạn có biết: Lâm Tâm Như suýt bị cắt vai ở Hoàn Châu Cách Cách vì không khóc được? - Ảnh 3.

Dàn cast của chương trình Quán Trọ Thân Thương mùa 3.

Ở tập mở màn của Quán Trọ Thân Thương mùa 3, Lâm Tâm Như đã gặp ngay câu hỏi khó khi được ekip "mớm lời" về chuyện hoạt động trong showbiz rất khó khăn phải không. Lâm Tâm Như liền trả lời: "Không rõ anh đã nghe qua chuyện này chưa, nhưng thời điểm khi tôi còn đang ghi hình cho Hoàn Châu Cách Cách, chút nữa thôi là bị thay vai mất rồi". Ngay sau đó, Lâm Tâm Như đã tìm gặp nhà văn Quỳnh Dao, khóc thật to và van xin bà đừng đổi người. Khi đó, bà xã Hoắc Kiến Hoa mới biết rằng cô bị cân nhắc đổi vai vì không đóng được cảnh khóc có hồn.

Bạn có biết: Lâm Tâm Như suýt bị cắt vai ở Hoàn Châu Cách Cách vì không khóc được? - Ảnh 4.

Cảnh khóc của Lâm Tâm Như ở Hoàn Châu Cách Cách phần 1.

Bạn có biết: Lâm Tâm Như suýt bị cắt vai ở Hoàn Châu Cách Cách vì không khóc được? - Ảnh 5.

Vì không khóc được, xíu chút nữa cô nàng đã bị thay vai.

Cũng trong chương trình này, Lâm Tâm Như không quên khen Hoắc Kiến Hoa nức nở. Cô cho rằng ông xã của mình không chỉ là người đẹp trai, mà còn rất tử tế và độ lượng. Hiện tại cô nàng đã bắt đầu hoạt động trở lại showbiz sau thời gian dài chăm con. Hiện tại Lâm Tâm Như cũng hạn chế xuất hiện với tư cách diễn viên hơn, thay vào đó, cô muốn tập trung vào vai trò của một nhà sản xuất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm