Bận chuẩn bị thi đấu, Văn Lâm vẫn không quên chúc mừng Công Phượng lần đầu tiên đá chính tại Hàn Quốc

GN, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 03/04/2019

Thủ thành Văn Lâm thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới người em thân thiết Công Phượng. Dù bận chuẩn bị thi đấu cho Muangthong United vào tối 03/04, thế nhưng anh vẫn cập nhật rất nhanh các trận đấu diễn ra tại Hàn Quốc.

Cổ động viên hô vang tên Công Phượng trong ngày đầu đá chính tại K.League. Video: Phạm Huyền/Sport5.vn 

Chiều 03/04, Công Phượng đã được HLV Andersen điền tên vào đội hình xuất phát của Incheon United lần đầu tiên tại K.League Classic 2019. Đây là một sự kiện rất đặc biệt với cá nhân Công Phượng cũng như những người yêu mến anh chàng này.

Trên trang Instagram cá nhân, thủ thành Văn Lâm cũng đăng tải bức ảnh đội hình xuất phát của Incheon United và tag tên người em thân thiết, kèm theo đó là biểu tượng cờ Việt Nam đầy tự hào. Đáng nói hơn khi Văn Lâm cập nhật trang cá nhân chỉ vài tiếng trước khi cùng Muangthong United bước vào trận đấu với Chainat FC trên sân khách vào lúc 20h tối cùng ngày.

Bận chuẩn bị thi đấu, Văn Lâm vẫn không quên chúc mừng Công Phượng lần đầu tiên đá chính tại Hàn Quốc - Ảnh 2.

Trước đây, khi cùng tham dự AFF Cup và Asian Cup trong màu áo đội tuyển Việt Nam, Văn Lâm và Công Phượng là những người anh em cùng phòng rất thân thiết. Mới đây, trong một bài đăng của Công Phượng trên fanpage cá nhân, Văn Lâm đã bình luận "trách" Công Phượng quá lâu không nhớ tới mình và muốn người anh em phải nhắn tin ngay để "hàn gắn" mối quan hệ.

Có thể thấy, dù bận di chuyển và chuẩn bị cho trận đấu trên sân khách, thế nhưng Văn Lâm vẫn theo dõi sát sao mọi sự kiện liên quan đến Công Phượng tại Hàn Quốc. Hy vọng rằng, tiền đạo sinh năm 1995 sẽ có thêm động lực để thi đấu tốt cùng Incheon United.

Bận chuẩn bị thi đấu, Văn Lâm vẫn không quên chúc mừng Công Phượng lần đầu tiên đá chính tại Hàn Quốc - Ảnh 3.

Công Phượng thi đấu trong màu áo Incheon United. Ảnh: Phạm Huyền

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm