"Bàn chân hư" của vị khách xấu tính gác trên chuyến xe khách giường nằm khiến cô gái giật mình khi tỉnh giấc

Nam An, Theo Helino 11:23 05/07/2019

Nhìn bàn chân "vô duyên" gác ngay cạnh đầu cô gái trên chuyến xe khách giường nằm ai cũng phải lắc đầu ngao ngán.

Chẳng phải ít lần những hành vi thiếu văn minh, thậm chí là xấu tính của một vài vị khách trên những phương tiện công cộng bị dân mạng lên án. Thế nhưng, hành động vô tư gác chân lên ghế trên những chuyến xe khách giường nằm vẫn thường xuyên diễn ra khiến nhiều người vô cùng khó chịu. 

Mới đây, trên chuyến xe khách giường nằm về quê, cô gái trẻ cũng vô tình bắt gặp "chiếc chân hư" đặt ngay cạnh đầu mình sau khi vừa tỉnh giấc. 

"Chuyện là em đi xe giường nằm về quê. Lúc tỉnh dậy thấy nắng đẹp lấy điện thoại ra chụp ảnh. Vừa mở ra thì giật mình, có ai đi xe gặp như thế này có khó chịu không ạ", cô gái chia sẻ trên mạng xã hội. 

Bàn chân hư của vị khách xấu tính gác trên chuyến xe khách giường nằm khiến cô gái giật mình khi tỉnh giấc - Ảnh 1.

Bàn chân gác ngay cạnh đầu cô gái trên chuyến xe khách giường nằm khiến nhiều người ngán ngẩm

Sau khi phát hiện bàn chân lạ lẫm ấy, cô gái đã nhanh tấm selfie một tấm hình vừa có nắng, vừa có bàn chân "không mời" rồi chia sẻ lên mạng xã hội. 

Có lẽ đây chẳng phải là lần đầu tiên những câu chuyện về văn hóa đi xe của một số hành khách bị lên án. Bởi trước đó, hành động xả rác bừa bãi, gác chân lên ghế ngồi trước, nhả kẹo cao su trên ghế,... là những thói quen xấu xí và khó bỏ của rất nhiều hành khách khiến người khác khó chịu.

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng bày tỏ đồng cảm và chia sẻ những tình cảnh tương tự mà mình từng gặp phải khi di chuyển trên những chuyến xe khách đường dài. 

Những bàn chân "vô duyên" mà nhiều dân mạng gặp phải trên những chuyến xe khách

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm