Hình ảnh cô gái mặc váy ngắn vô tư gác chân lên thành ghế trong rạp phim khiến nhiều người ngán ngẩm

Nam An, Theo Helino 09:40 25/02/2019

Hình ảnh cô gái thản nhiên gác chân lên ghế trong rạp phim không chỉ khiến những người xung quanh khó chịu, mà còn bị cộng đồng mạng lên án gay gắt.

Vô tư dùng điện thoại, nói chuyện oang oang như chốn không người, hay thản nhiên gác chân lên ghế... có lẽ chẳng còn là chuyện hiếm gặp tại những rạp chiếu phim. Câu chuyện ý thức nơi công cộng hay trong rạp chiếu phim đã nhiều lần được đưa ra bàn luận tuy nhiên vẫn chẳng có hồi kết khi thỉnh thoảng những hành động phản cảm ấy lại được ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Gần đây, cô gái L.N đã chia sẻ hình ảnh về cô gái với hành động không mấy đẹp mắt bên trong rạp chiếu phim lên group Không sợ chó khiến nhiều người ngán ngẩm.

Theo bài viết mà L.N chia sẻ thì trong khi cô đi xem bộ phim có suất chiếu 19h ngày 24/2 thì vô tình bắt gặp cô gái mặc váy ngắn, thản nhiên giơ chân gác lên chiếc ghế phía trước rồi ngả lưng theo dõi bộ phim.

Hình ảnh cô gái mặc váy ngắn vô tư ngồi gác chân lên ghế trong rạp phim

Chỉ sau khi được chia sẻ vài tiếng đồng hồ, bài viết đã nhận hàng nghìn lượt thích và hàng trăm người bình luận. Một số người cho rằng "chuyện bé xé ra to" bởi ghế trước không có người thì gác chân không ảnh hưởng đến ai. Nhưng đa số tỏ ra bức xúc với ý thức của bạn nữ trên. Nhiều người thậm chí kể ra rất nhiều câu chuyện tương tự khác mình từng gặp phải.

“Không có người cũng không có nghĩa là được gác chân xấu xí như kia. Chưa kể còn mặc váy ngắn nữa, không hiểu sao vẫn có người bênh vực được, thật chán nản”, bạn T.Đ lên tiếng.

"Đi xem phim để thư giãn mà gặp mấy người gác chân với đạp ghế khó chịu lắm. Hôm trước mình đi xem phim, có thanh niên còn gác nguyên cả giày lên ghế phía trước. Ai cũng nhìn sang mà chẳng biết ngại phải đến khi nhân viên rạp vào nhắc mới thôi, cảm thấy xấu hổ thay bạn ý", bạn D.L chia sẻ.

Hay như cô nàng A.K còn bị "tai nạn" kép trong một lần đi xem phim, "Mình đi xem phim mà đen thôi rồi. Vừa vào rạp ngồi xuống ghế thì bị dính cao su vào quần do bạn nào đó ăn bỏ lại. Sau đó lại còn ngồi cạnh hai cô gái liên hồi thuyết minh phim xong cười hô hố với nhau. Quay sang nhắc nhở còn bị lườm nguýt nữa".

Có lẽ đó chỉ là một trong số nhiều tình huống oái oăm mà các "tín đồ" phim rạp vô tình gặp phải khi đến xem. Mong rằng, sau những câu chuyện này nhiều bạn trẻ sẽ có ý thức hơn không chỉ ở trong rạp phim mà còn ở nhiều chốn công cộng khác.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày