Thanh niên đi xem phim bị hai phụ nữ chiếm mất ghế trong rạp, nhắc nhở mất trật tự thì bị chửi te tua

Hoàng Tuân, Theo Helino 10:59 20/09/2018

Sự việc xảy ra ngày 19/09, tại một rạp chiếu phim quận Bình Thạnh, Sài Gòn.

Trong rạp chiếu phim, một số người hành vi thân mật quá mức, mất trật tự hay xả rác bừa bãi. Thậm chí còn có người mang điện thoại vào rạp, rồi phát trực tiếp lên mạng xã hội hay gác chân lên ghế trước khiến những còn lại vô cùng khó chịu. Cũng chính vì những chuyện này mà rất nhiều cuộc tranh cãi nổ ra.

Mới đây nhất, một thành viên có nickname An Cao đã đăng lên group Ký Sự Đường Phố nhiều hình ảnh ghi lại cảnh tranh cãi với hai người phụ nữ trong rạp chiếu phim kèm theo lời chia sẻ: 

''Hôm nay em với bạn đi coi phim,  mua vé và chọn ghế rồi hí hửng vào xem thì đã có người ngồi sẵn vào chỗ mà bọn em đã đặt. Em nhẹ nhàng nói, ghế này em mua rồi mà 2 bà chị này còn chỉ em và nói đi chỗ khác ngồi đi. Ngồi trong rạp thì nói oang oang như thể cả thế giới là của các chị, bọn em nhắc nhẹ nhàng lần nữa là đừng nói chuyện lớn cho mọi người cùng xem và bà chị áo đen bỏ đi chỗ khác, còn bà chị áo vàng ngồi gác chân thẳng ghế trước. 

Hết phim một cái là 2 bà vào gây sự rồi đay nghiến, chì chiết các kiểu chửi từ trong rạp ra đến ngoài rạp. Đỉnh điểm là bà áo đen nhảy xổ vào đánh em khi đang đứng ngoài rạp, lúc đó có rất đông người và bảo vệ nên mình chỉ né chứ không phản kháng, rồi cuối cùng là đập rơi điện thoại của em''.

Thanh niên đi xem phim bị hai phụ nữ chiếm mất ghế trong rạp, nhắc nhở mất trật tự thì bị chửi te tua - Ảnh 1.

Bài viết được đăng trên MXH

Theo như bài viết này, thì bạn có nickname An Cao và bạn mình mua vé vào xem phim tại rạp nhưng khi vào trong thì ghế đã bị hai người phụ nữ ngồi mất. Khi được yêu cầu trả lại chỗ ngồi thì hai người này đã lại nói các bạn ngồi chỗ khác vì rạp vẫn còn nhiều ghế trống. 

Chuyện chưa dừng lại ở đó, trong quá trình xem phim hai người phụ nữ này thường xuyên nói to khiến mọi người khó chịu, thậm chí một người còn gác chân lên dãy ghế phía trước và khi bị nhắc nhở thì tỏ ra khó chịu. 

Thanh niên đi xem phim bị hai phụ nữ chiếm mất ghế trong rạp, nhắc nhở mất trật tự thì bị chửi te tua - Ảnh 2.

Ảnh được chụp trong rạp chiếu phim

Khi kết thúc bộ phim, hai người phụ nữ này lại gây sự và cãi nhau với người đã nhắc nhở mình khi ở trong rạp. Đỉnh điểm là một người phụ nữ đã gạt tay khiến thanh niên đã nhắc nhở mình khiến điện thoại anh ta rơi xuống đất.

Thanh niên đi xem phim bị hai phụ nữ chiếm mất ghế trong rạp, nhắc nhở mất trật tự thì bị chửi te tua - Ảnh 3.

Ảnh cắt từ clip

Thanh niên đi xem phim bị hai phụ nữ chiếm mất ghế trong rạp, nhắc nhở mất trật tự thì bị chửi te tua - Ảnh 4.

Ảnh cắt từ clip

Sau khi đăng lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là các bạn trẻ. Đa phần mọi người đều cho rằng đây bài học cảnh tỉnh cho mọi người ghi nhớ văn hoá khi đi xem phim, đừng để xảy ra những trường hợp đáng tiếc như thế này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm