Hà Nội: Cả chung cư nháo nhác sơ tán vì một thanh niên bật bếp kho thịt rồi vô tư khóa cửa đi đá bóng

Hoàng Tuân, Theo Helino 15:38 18/09/2018

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h30' ngày 17/09, tại một chung cư thuộc địa phận Linh Đàm, Hà Nội, may mắn rằng tổng thiệt hại trong sự việc này chỉ là 0,3 cân thịt do người dân kịp thời phát hiện.

Vào khoảng 19h30' phút ngày 17/09, người dân đột nhiên phát hiện mùi khét nồng từ một căn nhà thuộc chung cư ở khu vực Linh Đàm, Hà Nội. Ngay sau đó, từng đợt khói bay ra từ bên trong ngôi nhà khiến người dân hoảng sợ.

Hà Nội: Cả chung cư nháo nhác sơ tán vì một thanh niên bật bếp kho thịt rồi vô tư khóa cửa đi đá bóng - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường sau khi nhận được thông báo của người dân

Ngay lập tức, người dân đã bấm chuông báo cháy và gọi lực lượng bảo vệ tòa nhà cũng như cơ quan chức năng. Ngay lập tức, bảo vệ tòa nhà cùng lực lượng chức năng đã có mặt nhưng chủ nhà vắng mặt. Lực lượng bảo vệ đã phá cửa ngôi nhà để tiếp cận hiện trường, và phát hiện khói được bốc ra từ căn bếp ga nơi đang đun nấu. 

Hà Nội: Cả chung cư nháo nhác sơ tán vì một thanh niên bật bếp kho thịt rồi vô tư khóa cửa đi đá bóng - Ảnh 2.

Khói bốc ra từ căn nhà

Lực lượng bảo vệ nhanh chóng khóa ga, và cùng người dân mở các cửa sổ để khói thoát ra ngoài. Vụ cháy đã làm 0,3kg thịt đang nấu bị cháy đen, ngoài ra không có bất cứ thiệt hại nào khác. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chủ nhân ngôi nhà đang nấu thịt, nhưng lại vội đi đá bóng quên không tắt bếp ga mới xảy ra vụ việc như trên.

Hà Nội: Cả chung cư nháo nhác sơ tán vì một thanh niên bật bếp kho thịt rồi vô tư khóa cửa đi đá bóng - Ảnh 3.

Thông báo của chung cư

Sau khi xảy ra vụ việc, chủ nhà đã nhận thấy mình sơ xuất do vội đi đá bóng dẫn đến sự cố đáng tiếc như trên và hứa sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm