CĐV Philippines nể phục chiến thắng của ĐT Việt Nam, bạn bè Đông Nam Á nô nức chúc mừng thầy trò HLV Park Hang-seo

HOÀNG ANH, Theo Trí Thức Trẻ 22:29 02/12/2018

Trên fanpage chính thức của AFF Cup, người hâm mộ bóng đá Đông Nam Á tỏ rõ sự nể phục đối với chiến thắng của ĐT Việt Nam ở bán kết lượt đi.

CĐV Philippines nể phục chiến thắng của ĐT Việt Nam, bạn bè Đông Nam Á nô nức chúc mừng thầy trò HLV Park Hang-seo - Ảnh 1.

Màn trình diễn của ĐT Việt Nam ở chiến thắng 2-1 trước Philippines đã thuyết phục tất cả. "Những ngôi sao vàng" chủ động nhường quyền kiểm soát bóng cho đối phương nhưng vẫn đủ khả năng kiểm soát trận đấu. Phong cách chơi đầy hiện đại và khôn ngoan, cộng với 2 bàn thắng đẳng cấp đã thuyết phục hoàn toàn CĐV quốc tế.

CĐV Philippines nể phục chiến thắng của ĐT Việt Nam, bạn bè Đông Nam Á nô nức chúc mừng thầy trò HLV Park Hang-seo - Ảnh 2.

"Chúc mừng Việt Nam. Làm ơn hãy cầu nguyện cho Malaysia vào ngày 5/12. Hẹn gặp lại các bạn ở chung kết"; "Chúc mừng Việt Nam, gửi tình yêu từ Philippines", "Gửi lời chúc mừng Việt Nam từ Malaysia. Chúng tôi ủng hộ các bạn vào chung kết. Nếu Malaysia thua Thái Lan, chúng tôi ủng hộ các bạn trở thành nhà vô địch".

CĐV Philippines nể phục chiến thắng của ĐT Việt Nam, bạn bè Đông Nam Á nô nức chúc mừng thầy trò HLV Park Hang-seo - Ảnh 3.

Hàng loạt CĐV Đông Nam Á nô nức vào chúc mừng ĐT Việt Nam. Các học trò của HLV Park Hang-seo giành chiến thắng xứng đáng và thậm chí có thể thắng đậm hơn.

CĐV Philippines nể phục chiến thắng của ĐT Việt Nam, bạn bè Đông Nam Á nô nức chúc mừng thầy trò HLV Park Hang-seo - Ảnh 4.

Bạn bè Myanmar, Timor Leste và đủ các quốc gia nô nức gia nhập làn sóng chúc mừng Việt Nam.

CĐV Philippines nể phục chiến thắng của ĐT Việt Nam, bạn bè Đông Nam Á nô nức chúc mừng thầy trò HLV Park Hang-seo - Ảnh 5.

CĐV Philippines nể phục chiến thắng của "Những ngôi sao vàng". Họ nói: "Việt Nam chơi quá hay. Chúng tôi không có nền tảng nhân lực đủ khả năng để chạm tới đẳng cấp của Việt Nam. Chúc mừng các bạn. Đây là tất cả những gì chúng tôi có thể trình diễn". CĐV JB Orobia viết: "Việt Nam đã khiến chúng tôi bộc lộ hết điểm yếu, và tôi nghĩ điều đó cũng tốt. Chúng tôi đã học những bài học bổ ích sau trận đấu này. Không có gì phải xấu hổ".

CĐV Philippines nể phục chiến thắng của ĐT Việt Nam, bạn bè Đông Nam Á nô nức chúc mừng thầy trò HLV Park Hang-seo - Ảnh 6.

"Chúc mừng Việt Nam, một đội bóng vô cùng khó chơi và được tổ chức tốt. Các bạn sở hữu quá nhiều cầu thủ có kỹ thuật điêu luyện".

CĐV Philippines nể phục chiến thắng của ĐT Việt Nam, bạn bè Đông Nam Á nô nức chúc mừng thầy trò HLV Park Hang-seo - Ảnh 7.

Hai CĐV đến từ quê hương của HLV Park Hang-seo chúc mừng ĐT Việt Nam. Người Hàn Quốc rất quan tâm đến các trận đấu của ĐT Việt Nam. Đài SBS thậm chí có lần đầu tiên trong lịch sử mua bản quyền các trận đấu của Việt Nam ở AFF Cup.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm