Bám sát thành tích của BTS và EXO rồi giật cúp đầu sau 4 năm debut, phải chăng thời của girlgroup này đang đến?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 23:54 12/02/2019

Với nhiều thành tích ấn tượng ở đợt comeback mới, girlgroup này được cho là sẽ tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Thời gian qua, CLC đã trở lại với sản phẩm âm nhạc mới là ca khúc chủ đề "No" có sự tham gia sáng tác từ Soyeon của (G)I-DLE. Ra mắt tận 4 năm nhưng còn khá lận đận trong việc tìm được chỗ đứng trong Kpop, nhóm đã tiếp tục tái xuất với hình tượng mạnh mẽ cùng album mang một cái tên đầy tham vọng "No.1".

MV "No" – CLC

"No" mang giai điệu chậm hơn hai ca khúc chủ đề trước của CLC nhưng vẫn không kém phần gây nghiện. Không uổng công trông đợi của người hâm mộ, nhóm đã có thành tích cực kì khởi sắc khi album mới đạt hạng 5 trên BXH "World Album" của Billboard trong tuần trước, chỉ xếp sau BTS và EXO.

Bám sát thành tích của BTS và EXO rồi giật cúp đầu sau 4 năm debut, phải chăng thời của girlgroup này đang đến? - Ảnh 2.

CLC có thành tích cực kì khởi sắc trên một BXH của Billboard

Chưa dừng lại ở đó, CLC còn ghi dấu một cột mốc đáng nhớ khác trong sự nghiệp ở đợt comeback này. Đó là nhóm đã có chiến thắng đầu tiên trên một chương trình ca nhạc hằng tuần ("The Show" 12/2) trước Taehyun (HOTSHOT) và đối thủ đang vướng nghi vấn gian lận nhạc số là Woody.

Bám sát thành tích của BTS và EXO rồi giật cúp đầu sau 4 năm debut, phải chăng thời của girlgroup này đang đến? - Ảnh 3.

CLC giành cúp đầu tiên trong sự nghiệp trước Taehyun (HOTSHOT) và Woody

Sau khi giành cúp đầu tiên trong sự nghiệp, CLC đã có bài phát biểu chiến thắng xúc động và nhiều thành viên đã bật khóc vì quá vui mừng. Qua những thành tích mới trên, người hâm mộ cho rằng thời của nhóm đang đến và hi vọng girlgroup của CUBE sẽ nhanh nổi tiếng hơn nhờ vào chính tài năng của mình.

Bám sát thành tích của BTS và EXO rồi giật cúp đầu sau 4 năm debut, phải chăng thời của girlgroup này đang đến? - Ảnh 4.

CLC hạnh phúc với chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp

'No" – CLC ["The Show" 12/2]

Nguồn tham khảo: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14