YG công bố thời gian ra mắt của boygroup 13 người, nhưng tên fandom mới gây chú ý vì na ná nhóm của HyunA

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 17:29 07/02/2019

Sau thông tin bất ngờ về màn ra mắt của TREASURE 13, YG đã ra thông báo chi tiết hơn liên quan đến tên fandom, thời gian ra mắt của nhóm

Ngày 7/2, YG đã khiến người hâm mộ bất ngờ với kế hoạch ra mắt nhóm nam có quy mô lớn gồm 13 thành viên bước ra từ show sống còn "YG Treasure Box". Cùng ngày, chính "bố Yang" đã giải đáp các thắc mắc về boygroup mới này gồm tên nhóm nhỏ 6 thành viên, tên fandom, thời gian ra mắt,...

"Tên của nhóm nhỏ 6 thành viên là MAGNUM. Cái tên này được chọn vì người ta có câu "Đắm chìm trong âm nhạc" cũng giống như "Đắm chìm trong rượu bia", và một trong số những hãng rượu có chất lượng tốt nhất được biết đến đó là loại rượu chai có thể tích 1,5 lít  MAGNUM.

Lịch ra mắt của nhóm nam 13 thành viên TREASURE 13 được dự kiến diễn ra vào khoảng từ tháng 5 đến tháng 7 năm nay. Tôi có kế hoạch nuôi dưỡng TREASURE 13 thông qua việc phát hành liên tục các sản phẩm âm nhạc cho họ. Sau màn debut thành công của 13 thành viên, TREASURE và MAGNUM sẽ quảng bá độc lập.

YG công bố thời gian ra mắt của boygroup 13 người, nhưng tên fandom mới gây chú ý vì na ná nhóm của HyunA - Ảnh 1.

TREASURE và...

YG công bố thời gian ra mắt của boygroup 13 người, nhưng tên fandom mới gây chú ý vì na ná nhóm của HyunA - Ảnh 2.

... MAGNUM cùng ra mắt trong TREASURE 13 rồi sau đó hoạt động độc lập

Về kế hoạch trước khi ra mắt, chúng tôi dự định sản xuất một chương trình thực tế mới mang tên "Open The Treasure Box" để khán giả hiểu rõ hơn về quá trình ra mắt cũng như cuộc sống đời thường của 13 thành viên. Chương trình này sẽ được phát sóng thông qua V Live, YouTube để fan quốc tế cũng có thể tiếp cận.

TREASURE 13, TREASURE và MAGNUM đều sử dụng chung tên fandom. Cái tên này cũng từng là một từ được sử dụng rất nhiều trong show sống còn "YG Treasure Box", đó là "Treasure Maker". Tôi thấy đây là tên gọi thích hợp nhất cho sự phát triển và thành công của TREASURE 13 trong tương lai.

YG công bố thời gian ra mắt của boygroup 13 người, nhưng tên fandom mới gây chú ý vì na ná nhóm của HyunA - Ảnh 3.

Tên famdom của TREASURE 13 là Treasure Maker gây chú ý vì na ná nhóm nhỏ 2 thành viên của HyunA (Trouble Maker)

Nếu như BIGBANG là boygroup thế hệ đầu tiên của YG thì WINNER và iKON đại diện cho thế hệ thứ hai, TREASURE 13 là thế hệ thứ 3. Một điểm tương đồng với các nhóm tiền bối khác của TREASURE 13 là nhóm sẽ tham gia vào việc sáng tác và viết lời cho tất cả các bài hát của mình.

Tuy nhiên, chúng tôi không ép các thành viên làm điều này mà thay vào đó sẽ tận dụng tối đa nguồn nhân lực từ đội ngũ sản xuất của YG. Và dĩ nhiên, một nghệ sĩ có thể tự sáng tác và viết lời cho mình thì sẽ là một lợi thế lớn, giúp họ tránh được trường hợp quãng thời gian nghỉ quá lâu giữa những đợt comeback.

Giống như việc Teddy là nhà sản xuất chính cho các sản phẩm âm nhạc của BLACKPINK, TREASURE 13 cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ sản xuất đến từ YG, The Black Label và YGX. Cuối cùng, tôi mong rằng màn ra mắt của TREASURE 13 sẽ nhận được thật nhiều sự chú ý và cổ vũ từ phía người hâm mộ".

Nguồn tham khảo: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày