Bài xích tây y ủng hộ thực dưỡng, tài khoản facebook nhận gạch đá khi sử dụng hình ảnh cô gái ung thư Thủy Tiên và nhắc đến cố nghệ sĩ Trần Lập

Hạ Vũ, Theo Helino 16:48 04/11/2019

Một tài khoản facebook bán sản phẩm thực dưỡng đã đăng tải hình ảnh của cô gái Thủy Tiên đi kèm với bình luận "Trần Lập chờ em" khiến cộng đồng vô cùng bức xúc.

Thực dưỡng là đường lối ăn uống, sinh hoạt theo 1 chế độ nhất định được nhiều người sử dụng với mục đích cải thiện sức khỏe.

Thế nhưng, nhiều người đã áp dụng chế độ ăn uống này 1 cách thái quá với hi vọng chế độ ăn uống này có thể chữa được các bệnh hiểm nghèo.

Mới đây, 1 tài khoản facebook có tên P.Đ.D chuyên bán thực phẩm thực dưỡng trên trên cá nhân của mình đã có bài đăng tải khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Bài xích tây y ủng hộ thực dưỡng, tài khoản facebook nhận gạch đá khi sử dụng hình ảnh cô gái ung thư Thủy Tiên và nhắc đến cố nghệ sĩ Trần Lập - Ảnh 1.

Sử dụng hình ảnh của cô gái ung thư Thủy Tiên để bài xích pháp đồ trị liệu ung thư của các bác sĩ.

Cụ thể, chủ tài khoản này đã đăng tải hình ảnh của cô gái xinh đẹp Thủy Tiên, cô gái gây được sự quan tâm của cộng đồng khi chia sẻ hành trình chống chọi với bệnh ung thư của mình.

Đi kèm với hình ảnh của Thủy Tiên là dòng trạng thái "Chào mừng chiến binh ung thư Đặng Trần Thủy Tiên về với đội tây y quỷ. Trần Lập chờ em!".

Được biết, Thủy Tiên đang tuân theo pháp đồ trị liệu của các bác sĩ để chống trọi với căn bệnh ung thư quái ác. Rất nhiều người đang đồng hành và hi vọng Thủy Tiên có thể chiến thắng căn bệnh và trở lại với cuộc sống khỏe mạnh.

Vậy nhưng, tài khoản P.Đ.D lại sử dụng cụm từ "tây y quỷ" để bài xích những bác sĩ có kinh nghiệp và nghiệp vụ.

Bên cạnh đó, tài khoản facebook này còn nhắc đến tên của cố nghệ sỹ Trần Lập với thái độ vô lương tâm.

Bài xích tây y ủng hộ thực dưỡng, tài khoản facebook nhận gạch đá khi sử dụng hình ảnh cô gái ung thư Thủy Tiên và nhắc đến cố nghệ sĩ Trần Lập - Ảnh 2.

Dùng lời lẽ xúc phạm đạo diễn Đỗ Đức Thành và nhắc đến cố nghệ sĩ Trần Lập với thái độ thiếu tôn trọng.

Không chỉ dừng lại ở đó, tài khoản này cũng đã từng đăng tải hình ảnh của cô bé Hạnh An - con gái của đạo diễn Đỗ Đức Thành với những lời lẽ vô cảm.

"Chào mừng chiến binh ung thư Đỗ Hạnh An (con của quỷ Đỗ Đức Thành) về với đội tây y quỷ. Trần Lập đã đón được em!"

Với lời lẽ xúc phạm đạo diễn Đỗ Đức Thành và 1 lần nữa nhắc đến cố nghệ sĩ Trần Lập với thái độ thiếu tôn trọng người đã khuất, P.Đ.D đang khiến cộng đồng lên án gay gắt.

Thực dưỡng chỉ là chế độ ăn uống với mục đích cải thiện sức khỏe chứ không phải "thuốc" trị bệnh, việc lấy hình ảnh cá nhân của người khác với mục đích kêu gọi mọi người theo chế độ ăn uống thực dưỡng này thực sự đã gây phản cảm cho nhiều người.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm