Bãi biển nhân tạo trong công viên nước bất ngờ gặp "sóng thần" khiến 44 người bị thương, khu vui chơi bị đình chỉ kinh doanh

JIA YOU, Theo HELINO 16:58 31/07/2019

Tai nạn xảy ra bất ngờ khiến những người đang vui chơi không phản ứng kịp. May mắn thay, không có thương vong xảy ra.

Vào ngày 29/7 vừa qua, một tai nạn đã xảy ra tại công viên nước Dụ Lang, thuộc Long Tỉnh, khu tự trị Diên Biên, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc làm 44 người bị thương, trong đó có 2 người bị gãy xương sườn phải nhập viện, 1 người bị gãy chân, 39 người còn lại bị thương nhẹ và đã được xuất viện. Hiện tại, các cơ quan chức năng đã vào cuộc để điều tra vụ việc và đình chỉ kinh doanh để giải quyết những tổn thất.

Bãi biển nhân tạo trong công viên nước bất ngờ gặp sóng thần khiến 44 người bị thương, khu vui chơi bị đình chỉ kinh doanh - Ảnh 1.

Sóng nhân tạo bất ngờ biến thành "sóng thần" khiến mọi người hoảng sợ.

Theo báo cáo điều tra cho biết, vào khoảng 14 giờ 40 phút ngày 29/7, tại bãi biển nhân tạo trong công viên nước Dụ Lang có rất nhiều đang vui chơi. Đột nhiên, trong phút chốc mọi người bị cuốn trôi bởi làn sóng nhân tạo với sức mạnh vượt trội không khác gì sóng thần khiến 44 người bị thương. Tính đến thời điểm 11 giờ sáng ngày 31/7, có 3 người bị thương nặng, trong đó 2 người bị gãy xương sườn và 1 người bị gãy chân. May mắn thay, không có thương vong.

Bãi biển nhân tạo trong công viên nước bất ngờ gặp sóng thần khiến 44 người bị thương, khu vui chơi bị đình chỉ kinh doanh - Ảnh 3.
Bãi biển nhân tạo trong công viên nước bất ngờ gặp sóng thần khiến 44 người bị thương, khu vui chơi bị đình chỉ kinh doanh - Ảnh 4.

Sau vụ việc, các nhà lãnh đạo của thành phố Long Tỉnh đã gấp rút tiến hành điều tra nguyên nhân tai nạn và cho rằng đây là một vấn đề nghiêm trọng. Theo điều tra ban đầu cho thấy, tai nạn xảy ra là do thiết bị điện tử điều khiển động cơ sóng nhân tạo gặp vấn đề, dẫn đến việc gây ra làn sóng quá mạnh khiến nhiều người bị thương. Hiện tại, công viên nước đã bị đình chỉ kinh doanh và các cơ quan vẫn đang điều tra những nguyên nhân khác.

Đây không phải là tai nạn đầu tiên xảy ra ở công viên nước, trước đó tại khu vui chơi nổi tiếng ở An Huy đã xảy ra một tai nạn khi nhà phao trượt nước bị sụp khiến 1 đứa bé 8 tuổi tử vong và nhiều người khác bị thương. Trước tình trạng này, cộng đồng mạng kêu gọi mọi người đi chơi hè nên cố gắng cẩn thận, đề phòng những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

(Nguồn: Weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mặc kệ thị phi của showbiz, vợ chồng Đông Nhi hạnh phúc khoe biệt thự 20 tỷ

    Rất nhiều khán giả tỏ ra vui mừng khi thấy vợ chồng Đông Nhi vẫn hạnh phúc trong loạt scandal tình ái của showbiz.
  • Đọc thêm