Dọn nhà mẹ quá cố, con trai phát hiện "xác ướp" bí ẩn nằm trong tủ lạnh suốt mấy chục năm

Minh Kiên, Theo Helino 12:05 31/07/2019

Adam Smith đã vô cùng sốc vì bên trong chiếc tủ lạnh ố vàng cũ kĩ, vốn là nơi đựng thức ăn cho cả nhà, lại có thi thể của một em bé và nó đã ở đó từ rất lâu.

Bà Barbara Smith, 68 tuổi sinh sống ở thành phố St. Louis, Missouri, Mỹ đã qua đời vào ngày 21/7 vừa qua vì ung thư phổi. Ngay sau đó, anh con trai Adam Smith đã qua dọn căn nhà của người mẹ quá cố. Tất cả đều không có chuyện gì bất thường cho đến khi anh động vào chiếc tủ lạnh cũ kĩ ố vàng khung cửa đặt ở trong phòng.

Trong đó có thùng bìa các tông bí ẩn mà theo như lời Adam thì nó đã xuất hiện từ trước khi anh ra đời và mẹ anh luôn nói trong đó chỉ là bức tượng cô dâu chú rể trên bánh cưới mà thôi. "Tôi đã hỏi mẹ nhiều lần về cái hộp ấy nhưng đáp lại chỉ là sự im lặng hoặc là bà sẽ phát cáu mà quát tháo tôi", Adam nói. Và những gì anh muốn biết bấy lâu nay cuối cùng cũng sáng tỏ thêm phần nào sau khi Adam Smith mở chiếc hộp màu hồng ra. Trong đó là một xác chết đông lạnh của một đứa bé, "Cái xác vẫn có da, tóc và đầy đủ mọi bộ phận. Đây là một xác ướp", người đàn ông cho biết.

Dọn nhà mẹ quá cố, con trai phát hiện xác ướp bí ẩn nằm trong tủ lạnh suốt mấy chục năm - Ảnh 1.

Adam Smith cảm thấy vô cùng bàng hoàng về bí mật anh tìm ra trong tủ lạnh của mẹ.

Adam tin đứa trẻ ấy chính là một người chị của mình từng chết bí ẩn 10 năm trước khi anh ra đời, có nghĩa là chiếc hộp đã ở trong tủ lạnh được gần nửa thế kỷ: "Tôi cho rằng đó là chị gái tôi, đã ở trong hộp các tông từ lâu. Tôi 37 tuổi... và lúc nào cũng được bảo đó chỉ là tượng trang trí bánh cưới. Hóa ra đó là một em bé". Adam nhớ mẹ mình từng tiết lộ bà đã mất một đứa con khi sinh và gần đây anh mới biết được thông tin từ một người họ hàng là bà Barbara cũng từng sinh đôi, một người còn sống và người còn lại đã được cho đi làm con nuôi, KTVI thông tin.

Sau đó, vì quá sợ hãi, người đàn ông đã đặt thi thể lại chiếc hộp và báo cảnh sát. Ngay sau khi nhận được tin báo, sở cảnh sát St. Louis đã cử điều tra viên từ các đơn vị lạm dụng trẻ em và giết người đến hiện trường trước 1 giờ sáng ngày chủ nhật vừa qua. Họ đang tiến hành điều tra và chờ kết quả khám nghiệm tử thi. Cảnh sát đã thẩm vấn Adam trong 2 tiếng, anh cũng cung cấp mẫu DNA cho cơ quan chức năng để phục vụ điều tra.

Dọn nhà mẹ quá cố, con trai phát hiện xác ướp bí ẩn nằm trong tủ lạnh suốt mấy chục năm - Ảnh 2.

Adam chuyển đến sống cùng mẹ để tiện chăm sóc cho bà trong những ngày cuối cùng.

Dọn nhà mẹ quá cố, con trai phát hiện xác ướp bí ẩn nằm trong tủ lạnh suốt mấy chục năm - Ảnh 3.

Nếu kết quả điều tra là đúng thì xác em bé đó đã ở bên trong tủ lạnh suốt mấy chục năm vừa qua mà không ai biết.

Còn hiện tại anh không những bất ngờ về bí mật của người mẹ quá cố mà còn cảm thấy tức giận, bối rối: "Ngay cả khi nằm trên giường, vào những giờ phút cuối đời, bà ấy cũng không chịu nói cho tôi biết trong hộp là gì. Điều đó khiến tôi nghĩ có thể bà đã làm gì đó với đứa bé và không muốn nói cho ai biết vì lo sợ sẽ vướng vào rắc rối. Tôi muốn nhiều câu trả lời hơn nữa."

Trong buổi phỏng vấn với KMOV, Adam tự hỏi: "Ai lại làm vậy? Ai lại giữ con trong tủ lạnh suốt một thời gian dài như thế và không bao giờ tiết lộ gì cả? Tôi suy nghĩ rất nhiều. Thật là mất trí".

(Theo Washingtonpost, People, thesun)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện thương mại Mỹ tố phimmoi, phimmoizz đăng tải trái phép hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình

    "Tên miền phimmoi đã bị chặn. Sau đó, phần lớn truy cập chuyển sang phimmoizz - được cho là do cùng chủ sở hữu vận hành. Trang web mới tiếp tục là một trong những website phổ biến nhất ở Việt Nam", báo cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết.
  • Đọc thêm