Đưa con đi chơi ở công viên nước, bà mẹ bị lột sạch quần áo, suýt liệt toàn thân vì tai nạn bất ngờ

L.T, Theo Helino 13:26 12/07/2019

Bà mẹ hai con nói rằng "cuộc sống của cô đã thay đổi mãi mãi" sau khi bị gãy đốt sống trên một chiếc máy tạo sóng.

Mùa hè là mùa để người người, nhà nhà rủ nhau đến các công viên nước, hồ bơi nhằm xua đi cái nóng bức. Tuy nhiên, đã có rất nhiều tai nạn đáng tiếc xảy ra ở các khu vui chơi, giải trí mà cả người lớn và trẻ nhỏ đều trở thành nạn nhân nếu mất cảnh giác.

Mới đây bà mẹ tên Tracy Tunrer (51 tuổi), đến từ Pontefract, hạt West Yorkshire (Anh) đã chia sẻ câu chuyện tai nạn hy hữu của mình ở công viên nước TUI, cạnh khách sạn Coral Sea Aqua Club tại thành phố Shamrm El Sheikh (Ai Cập) như một lời cảnh báo với mọi người khi tham gia các trò chơi mạo hiểm.

Theo Daily mail, 4 năm trước, vào tháng 6 năm 2015, cô Tracy cùng một trong hai cậu con trai sinh đôi, chị gái và cháu gái đến Ai Cập nghỉ dưỡng trong vòng 2 tuần. Tracy và bọn trẻ đến công viên nước TUI để chơi thì sự cố xảy ra. Đoạn video ghi lại vụ việc cho thấy áp lực nước quá mạnh phun ra từ vòi khiến cô Tracy bị lột sạch bộ bikini và vùng vẫy bất lực trong đau đớn. Nhân viên cứu hộ không nhận thấy Tracy gặp nguy hiểm nên vẫn bình thản trên bờ.

Tracy bị gãy đốt sống, suýt bị liệt vì tai nạn hy hữu.

Hiện tại, cô Tracy đang phải chịu đựng những mũi tiêm đau đớn thường xuyên ở cột sống và uống thuốc giảm đau hàng ngày trong bốn năm kể từ vụ việc xảy ra vào tháng 6 năm 2015 và mới đây, Tracy đã có hành động pháp lý chống lại TUI sau khi công ty này "từ chối xin lỗi" đồng thời đưa ra lời cảnh báo cho mọi người về những nguy hiểm rình rập ở các công viên nước.

Cô cho biết: "Tôi may mắn không phải ngồi xe lăn nhưng người khác thì có thể. Cuộc sống của tôi đã thay đổi mãi mãi và đã bị hủy hoại sau một chuyến đi. Điều tồi tệ nhất là người quản lý TUI không quan tâm đến tai nạn của tôi. Họ rất vui khi nhận tiền của bạn nhưng nếu có bất cứ điều gì xảy ra thì họ không chịu trách nhiệm".

"Không có hướng dẫn an toàn ở đó. Tôi chỉ được hướng dẫn là quỳ trên đó. Tôi đã làm theo tất cả các hướng dẫn của nhân viên nhưng đó là sai lầm tồi tệ nhất của cuộc đời tôi. Áp lực nước không thể tin được. Nó đẩy tôi như một con búp bê trong máy sấy quần áo. Tôi không kiểm soát được. Nhân viên cứu hộ vẫn không ngừng cười và không cố gắng giúp đỡ hay làm bất cứ điều gì. Tôi bị đau dữ dội ở cổ và lưng. Thật tệ khi tôi suýt ngất".

Chị gái của Tracy đã cho cô uống thuốc giảm đau và đưa cô tới bệnh viện. Các bác sĩ phát hiện Tracy bị gãy đốt sống ngực, phần chính giữa của cột sống.

Tracy nói: "Tôi không thể tin vào những gì mình đã nghe từ bác sĩ. Anh ấy nói tôi rất may mắn khi không bị liệt toàn thân".

Người phát ngôn của TUI cho biết: "Chúng tôi nhận thức được vấn đề này nhưng vì vụ việc đang được tiến hành xét xử nên chúng tôi không thể bình luận thêm."

(Nguồn: Daily mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm