Bái bai phimmoizzz, Tết này chọn xem phim bản quyền với 4 ứng dụng cực xịn xò này!

Huỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 14/02/2021

Những ứng dụng này cung cấp những bộ phim bản quyền, chất lượng cao, âm thanh cực xịn nhưng bạn chỉ phải trả một mức giá cực kỳ hợp lý.

Tết đến rồi, nhưng khác với những ngày xưa cũ, Tết năm nay rất đặc biệt và lý do cho sự đặc biệt đó không hề xa lạ một chút nào, đó là COVID-19.

Đối với những người Việt chúng ta, việc Tết là phải ra đường du xuân, đến nhà người thân họ hàng chúc Tết hay đi du lịch khắp nơi để giải toả hết căng thẳng của một năm làm việc vất vả là những điều rất đỗi quen thuộc mỗi độ Tết đến, xuân về.

Bái bai phimmoizzz, Tết này chọn xem phim bản quyền với 4 ứng dụng cực xịn xò này! - Ảnh 1.

Nhưng do sự ghé thăm của "Cô Vy" trong những ngày cận Tết, năm nay sẽ có rất nhiều người hoặc là tự nguyện, hoặc là bị bắt buộc phải du xuân tại gia. Vậy tại sao không chọn những bộ phim thật hay để nướng cùng với cốc Coca và bịch bắp rang bơ to tướng nhỉ. Dưới đây là 4 ứng dụng xem phim cực xịn mà chúng mình đã chuẩn bị để bạn "nằm lười" ở nhà trong suốt dịp Tết mà không thấy chán nhé.

Zing TV

Đầu tiên là nền tảng xem phim đã tồn tại khá lâu đời tại Việt Nam và sau nhiều lần thay da đổi thịt, Zing TV giờ đây đã trở thành điểm đến quen thuộc của những chị em mê phim ngôn tình.

Bái bai phimmoizzz, Tết này chọn xem phim bản quyền với 4 ứng dụng cực xịn xò này! - Ảnh 2.

Với giao diện ứng dụng khá "sạch", hầu như không có quảng cáo và mình cũng không rõ có mức tài khoản VIP hay không, nhưng Zing TV cho phép người dùng truy cập gần như không giới hạn vào các bộ phim có trên nền tảng, không có bất kỳ nội dung nào bị khoá hay quảng cáo khó chịu để ép người dùng nạp VIP.

Những bộ phim khá nổi tiếng được cung cấp hoàn toàn MIỄN PHÍ trên Zing TV có thể kể đến Bên Nhau Trọn Đời, Anh Chỉ Thích Em... ngoài ra còn có các bộ manga nổi tiếng và còn có cả nhiều bộ phim siêu nhân cực chất lượng nữa đó.

FPT Play

Lại là một dịch vụ xem phim trực tuyến nữa của Việt Nam, nhưng kho nội dung của FPT Play phong phú hơn rất nhiều nếu so sánh với Zing TV. Chúng ta có cả phim truyền hình, phim điện ảnh và cả dịch vụ xem TV trực tuyến nữa.

Bái bai phimmoizzz, Tết này chọn xem phim bản quyền với 4 ứng dụng cực xịn xò này! - Ảnh 3.

Truyền hình trực tuyến là tính năng nổi bật và độc nhất mà FPT Play sở hữu nếu đem so với tất cả các ứng dụng khác có mặt trong danh sách này. Ứng dụng đến từ FPT cung cấp cho người dùng rất nhiều lựa chọn chỉ nội trong tính năng truyền hình này, ngoài việc cung cấp các kênh truyền hình quốc gia hoàn toàn miễn phí, chúng ta còn có thể trả thêm tiền để thưởng thức các kênh K+, nơi cung cấp các nội dung giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh như Ngoại hạng Anh (Premier League), Vô địch Quốc gia Đức (Bundesliga)...

Gần đây, FPT Play còn tiếp tục mở rộng kho nội dung của mình với sự hợp tác với HBO để đưa nền tảng xem phim trực tuyến HBO Go lên ứng dụng. Ở đây bạn có thể thưởng thức tất cả những nội dung mới nhất, hay ho nhất mà HBO đang cung cấp cùng lúc với tất cả các người xem trên toàn thế giới.

Bái bai phimmoizzz, Tết này chọn xem phim bản quyền với 4 ứng dụng cực xịn xò này! - Ảnh 4.

FPT Play hiện tại đang cung cấp cho người xem 2 gói dịch vụ. Gói VIP chứa hầu như tất cả các nội dung xịn sò nhất, trừ 4 kênh K+ chiếu các giải đấu bóng đá hấp dẫn. Gói còn lại là gói chỉ có riêng 4 kênh K+ kể trên dành cho những người xem yêu trái bóng tròn. Đáng tiếc là FPT Play lại không cung cấp cho người dùng một gói dịch vụ "xịn hẳn" để có thể truy cập đến toàn bộ nội dung có trên nền tảng này.

Galaxy Play

Đại diện tiếp theo mà mình vô cùng tâm đắc cũng lại là một ứng dụng thuần Việt. Nhưng rất khác với Zing TV và FPT Play, Galaxy Play không chỉ cung cấp cho người xem những nội dung như 2 nền tảng đối thủ mà còn có cả những bộ phim chiếu rạp Việt Nam chất lượng cao mà không thể xem ở bất kỳ đâu khác, tất nhiên là trừ những trang web xem phim lậu rồi.

Bái bai phimmoizzz, Tết này chọn xem phim bản quyền với 4 ứng dụng cực xịn xò này! - Ảnh 5.

Nếu bạn là một người muốn xem lại những tác phẩm phim Việt chiếu rạp như Em Là Bà Nội Của Anh, Em Chưa 18 hay ngay cả một phim mới như Tiệc Trăng Máu thì Galaxy Play chắc chắn là ứng dụng dành cho bạn.

Ngoại trừ kho nội dung độc đáo, Galaxy Play còn cung cấp cho người dùng một mức giá dịch vụ khá là dễ chịu. Người xem chỉ phải bỏ ra từ 60.000 đồng/ tháng để xem trên tổng cộng 5 thiết bị. Nếu chỉ xem trên thiết bị di động, mức giá chỉ dừng lại ở 20.000 đồng/ tháng. Duy chỉ có vài phim điện ảnh đặc biệt thì bạn phải thuê riêng nhé, giá từ 19.000 - 70.000 đồng/ phim/ 48 giờ.

Netflix

Không cần phải giới thiệu quá nhiều về ứng dụng xem phim siêu "xịn xò" này nữa rồi. Kho phim phong phú, phụ đề Việt cực chuẩn chỉ, nhiều thể loại cùng với đó là nhiều TV Show, phim lẻ chất phát ngất sẵn sàng để bạn nướng nguyên những ngày mùng.

Bái bai phimmoizzz, Tết này chọn xem phim bản quyền với 4 ứng dụng cực xịn xò này! - Ảnh 6.

Đi đôi với một kho phim chất lượng cao là một mức giá cũng thuộc dạng cao nhất trong những ứng dụng mà chúng mình đã gợi ý bên trên. Bạn có thể tham khảo giá các gói Netflix trong hình bên dưới.

Bái bai phimmoizzz, Tết này chọn xem phim bản quyền với 4 ứng dụng cực xịn xò này! - Ảnh 7.

Trên đây là top 4 ứng dụng xem phim trên di động mà chúng mình cho là "xịn xò" nhất trong thời điểm hiện tại, sẵn sàng phục vụ nhu cầu "giết thời gian" trong dịp Tết vô cùng đặc biệt này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày